Tại sao nên vá màng trinh

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Xã hội phát triển quan niệm về trinh tiết cũng thoáng hơn nhưng không phải nam giới nào cũng có suy nghĩ như vậy. Nhiều  đấng mày râu vẫn rất coi trọng cái ngàn vàng của vợ và bạn gái mình. Vì muốn giữ hạnh phúc gia đình, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp vá màng trinh để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Vậy vá màng trinh là gì? Tại sao nên vá màng trinh?

Tại sao nên vá màng trinh?

Tại sao nên vá màng trinh? Màng trinh chính là phần màng che cửa âm đạo. Nó chỉ là lớp màng mỏng trong âm đạo. Nó cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Khi màng trinh bị rách vì nhiều nguyên nhân như quan hệ tình dục, ngã… Ngoài ra, cũng có các chị em khi sinh ra đã không hề có màng trinh. Lúc này, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp này để lấy lại sự tự tin cũng như hạnh phúc gia đình. Vá màng trinh là thủ thuật thông quá quá trình chỉnh ngoại khoa để khôi phục lại nguyên trạng màng trinh đã bị rách hoặc tạo màng trinh mới.

Tìm lại sự tự tin trong cuộc sống

Màng trinh sẽ bị mất đi sau lần quan hệ tình dục đầu tiên. Vì thế, nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại cái màng trinh đã mất từ đó mà tự tin hơn trong cuộc sống.

Click vào đây để được tư vấn miễn phí>>>>>

Muốn khắc phục sự cố

tại sao nên vá màng trinh

Các trường hợp nếu không may mất đi màng trinh do vận động mạnh cần nhờ đến các thủ thuật hiện đại để lấy lại được cái “ngàn vàng” của mình.

Tìm lại được cảm giác khi yêu

Nhiều trường hợp vợ chồng lấy nhau mà muốn tìm lại cảm giác ban đầu, Họ sẽ tìm tới thủ thuật vá màng trinh hiện đại để tìm lại cảm giác ban đầu mới yêu.

Ổn định tâm lý

Các trường hợp mà các chị em bị mất trinh vì các lý do đặc biệt như xâm hại tình dục, hay tai nạn… thì thủ thuật vá màng trinh là rất cần thiết. Quá trình này giúp chị em giảm bớt phần nào các tổn thương về mặt tâm lý, giúp cho các chị em nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường.

Như vậy, thủ thuật vá màng trinh ra đời là rất cần thiết đối với các chị em. Nó giúp cho phụ nữ có thể lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống và giúp gia đình hạnh phúc hơn.

Click vào đây để biết vá màng trinh có tốn kém>>>>

Phương pháp vá màng trinh hiệu quả

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Kinh Đô, phương pháp vá màng trinh hiệu quả hiện nay đang được áp dụng là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng chỉ tự tiêu nano được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nên không cần cắt chỉ nhằm mang lại thẩm mỹ và có tỷ lệ thành công cao. Đồng thời, giảm thiểu rủi ro do viêm nhiễm hoàn toàn không để lại sẹo, và thời gian thủ thuật nhanh chóng.

Click vào đây để biết vá màng trinh bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có tốn kém>>>>

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Tỷ lệ thành công cao

Công nghệ vá màng trinh  dựa trên nguyên lý phục hồi màng trinh đã bị rách và sử dụng chỉ tự khâu nano theo công nghệ hiện đại trên thế giới. Người bệnh không cần dùng đến màng trinh nhân tạo nên đảm bảo tính chính xác và giống như thật hơn.

Không phát hiện vết khâu

Các chị em khi áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Ngoại trừ việc được kiểm tra từ các bác sĩ chuyên khoa với thiết bị đặc biệt. Các chị em hoàn toàn có thể tin tưởng phương pháp không để lại sẹo, không phát hiện được vết khâu do dùng chỉ tự tiêu.

Không gây đau, không ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe

Trong suốt quá trình thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng hệ thống giám sát gây mê. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Đồng thời, với kinh nghiệm vá màng trinh của đội ngũ các y bác sĩ ưu tú tại phòng khám Kinh Đô. Các phương pháp này sẽ không gây đau, đảm bảo giúp chị em không lo ngại gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Thời gian hồi phục

Kỹ thuật vá màng trinh được thực hiện khá nhanh chóng. Thời gian hồi phục nhanh chóng. Không gây viêm nhiễm tại các vết khâu.

Địa chỉ vá màng trinh hiệu quả

Phòng khám Kinh Đô là địa chỉ chuyên chữa các bệnh phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín đặc biệt là vá màng trinh. Hiện nay, phòng khám đang được đánh giá là địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Hà Nội, bởi phòng khám hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng.

  • Đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên nghiệp
  • Công nghệ vá màng trinh hiện đại, tiên tiến
  • Quy trình phẫu thuật hiện đại
  • Nghiêm túc thực hiện cam kết với bệnh nhân.

Nếu còn thắc mắc về tại sao nên vá màng trinh. Các chị em nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ khám chữa kịp thời. Trung tâm tư vấn trực tuyến của phòng khám Kinh Đô – 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh:

  • Đường dây nóng: tư vấn giải đáp qua Hotline: 0388 036 248/ 1800 6953 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.
  • Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám và điều trị.

Bài Viết: Tại sao nên vá màng trinh

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không? là thắc mắc cũng như lo lắng của...

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa giúp cải tạo và làm mới...

kỹ thuật vá màng trinh

kỹ thuật vá màng trinh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng. Trong đó...

chi phí vá màng trinh

chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh là phương pháp tin cậy cho các chị em muốn chuộc lại...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo