chi phí vá màng trinh

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Vá màng trinh là phương pháp tin cậy cho các chị em muốn chuộc lại cái “ngàn vàng” để sửa sai và tự tin khi bước vào hôn nhân hạnh phúc. Lúc này, bên cạnh quan tâm đến phương pháp vá màng trinh thì chi phí là vấn để không kém phần quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định vá màng trinh của các chị em. Vậy chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Y học phát triển vượt bậc đã đưa công nghệ chỉnh hình phụ khoa lên tầm cao mới. Tuy nhiên, chi phí thực hiện cũng có sự biến động cao. Vậy chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Thực tế thì chi phí tiểu phẫu sẽ có sự biến động qua nhiều năm, phụ thuộc vào các yếu tố như: mức độ rách màng trinh, cơ sở y tế thực hiện, kỹ thuật vá màng trinh. Các chuyên gia có những lý giải cụ thể như sau:

Mức độ rách màng trinh

Tùy vào mức độ tổn thương, người ít rách, người rách to thì chi phí cũng có sự chênh lệch khác nhau. Nếu chị em mắc bệnh phụ khoa, trước khi vá màng trinh phải điều trị các bệnh lý này, chi phí phát sinh sẽ được tính chung vào chi phí vá màng trinh.

Click vào đây để được tư vấn miễn phí>>>>>

Kỹ thuật vá màng trinh

chi-phi-va-mang-trinh

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật vá màng trinh từ truyền thống đến hiện đại: kỹ thuật vá màng trinh đơn thuần, kỹ thuật khâu màng trinh…

Trong đó, vá màng trinh bằng công nghệ là phương pháp tiên tiến hiện nay. Chi phí chênh lệch một chút so với các phương pháp cũ nhưng mang lại hiệu quả, đảm bảo được độ an toàn cho chị em.

Cơ sở y tế thực hiện

Tùy vào cơ sở phòng khám, trình độ chuyên môn của các chuyên gia, phương pháp phẫu thuật, chất lượng dịch vụ… Lúc này chi phí vá màng trinh được quy định khác nhau. Bảng giá ở những cơ sở uy tín được niêm yết công khai theo giá của Bộ Y tế đã quy định. Các chị em không lo bị thụ động khi chuẩn bị thực hiện tiểu phẫu.

Bên cạnh  các yếu tố trên thì chi phí còn phụ thuộc vào cơ địa, độ tuổi, thời gian….

Click vào đây để biết vá màng trinh có tốn kém>>>>

Quy trình vá màng trinh an toàn hiện nay

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của việc vá màng trinh. Các chị em có thể vá màng trinh phải tuân thủ theo đúng quy trình

Bước 1: Kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật

Trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh, các chị em sẽ được kiểm tra xem tình trạng sức khỏe như thế nào. Có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không.

Tiếp đó các bác sĩ sẽ đo huyết áp, nhịp tim, tiến hành làm xét nghiệm lâm sàng để loại bỏ các bệnh lý phụ khoa thông thường.

Bước 2: Tiến hành vá màng trinh

Nếu đủ các yếu tố thực hiện thủ thuật, các chị em sẽ được tiến hành vá màng trinh. Đồng thời tạo hình vách ngăn âm đạo bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Bước 3: Kết thúc tiểu phẫu

Sau khi thực hiện thủ thuật, các chị em có thể quay về nghỉ ngơi trong vòng 1 tiếng và theo dõi cụ thể. Sau đó, các bác sĩ sẽ đo nhịp tim, huyết áp trước khi ra về. Sau khoảng 10 ngày thì tái khám theo lịch hẹn của các chuyên gia.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín

Tại Bắc Giang, phòng khám Bắc Giang tại 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang là phòng khám chuyên phụ khoa giúp vá màng trinh hiệu quả. Các chị em có thể yên tâm và tin tưởng khi đến với Đa khoa Bắc Giang, bởi:

  • Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật.
  • Phòng khám hiện đang áp dụng công nghệ hiện đại với các ưu thế vượt trội như: nhanh chóng, , không gây đau, không phải nằm viện dài ngày.
  • Quy trình khám chữa được thực hiện trong môi trường vô trùng, thiết bị vệ sinh vô khuẩn.
  • Thông tin cá nhân cam kết bảo mật 100%.
  • Chi phí khám chữa đảm bảo 3 yếu tố quan trọng: hợp lý, niêm yết công khai, trao đổi rõ ràng với người bệnh.

Trên đây là những giải đáp cụ thể về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn quyết định đi vá màng trinh thì hãy chọn một cơ sở y tế uy tín để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình. Mọi thông tin vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc kích vào khung tư vấn. Bạn cũng có thể gọi tới Hotline: 0204 221 6666 để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết: chi phí vá màng trinh

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không? là thắc mắc cũng như lo lắng của...

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa giúp cải tạo và làm mới...

kỹ thuật vá màng trinh

kỹ thuật vá màng trinh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng. Trong đó...

Vá màng trinh ở đâu

Vá màng trinh ở đâu

Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ sở y tế thực hiện thẩm mỹ vùng...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo