Các bệnh nam khoa thường mắc phải

Có rất nhiều lý do khiến nam giới mắc các bệnh nam khoa. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do: thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, quan hệ tình dục không an toàn, chế độ ăn uống thiếu khoa học. Những bệnh lý này gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, công việc, đời sống tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

Bệnh nam khoa gây nguy hiểm như thế nào

Các bệnh lý nam khoa nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

 • Ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và công việc
  99%
  Ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và công việc
 • Có biến chứng gây viêm nhiễm ở bác bộ phận sinh dục khác
  95%
  Có biến chứng gây viêm nhiễm ở bác bộ phận sinh dục khác
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, gây vô sinh - hiếm muộn
  49,5%
  Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, gây vô sinh - hiếm muộn
 • Biến chứng ung thư nguy hiểm cho nam giới
  60,3%
  Có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục
  20%
  Biến chứng ung thư nguy hiểm cho nam giới.

Nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chi phí và nâng cao hiệu quả trong khám chữa và điều trị. Phòng khám đa khoa Kinh Đô đã và đang áp dụng những kỹ thuật y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến bậc nhất vào điều trị các bệnh lý nam khoa và được nhiều người bệnh tin tưởng tín nhiệm.

Phương pháp điều trị nổi bật Phương pháp điều trị nổi bật
 • star-rate

  Điều trị:

  Viêm niệu đạo...

  Nguyên lý hoạt động:

  Nhóm chuyên gia phòng khám Kinh Đô Bắc Giang thông qua nghiên cứu lâm sàng trong thời gian dài, sử dụng các đặc tính của mầm bệnh ưa lạnh sợ nhiệt để áp dụng nguyên lý nhiệt nội sinh "vi sóng". Tạo hiệu ứng trường trong mô sâu, ở nhiệt độ 45-50 độ có thể giết vi khuẩn trong 15-20 phút.

  Hiệu quả điều trị

  Không những giết chết vi khuẩn mà còn diệt tận căn nguyên, ngăn chặn mầm bệnh tái phát. Giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, cung cấp các loại thuốc hiệu quả cao hồi phục tổn thương, tiêu diệt vi khuẩn kháng nhiệt độ cao và đồng thời tạo ra yếu tố miễn dịch, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

 • star-rate

  Điều trị:

  Viêm bao quy đầu

  Nguyên lý hoạt động:

  Trung tâm của hệ thống tiết niệu siêu dẫn CRS là một máy chủ lưu trữ năng lượng cao và mỗi hệ thống có 1 hộp kiểm tra. Máy có khả năng tăng tăng thân nhiệt giúp tăng cường khả năng thẩm thấu của các mô viêm, làm cho thuốc dễ được hấp thụ tăng khả năng trao đổi chất, do đó đạt được mục đích điều trị.

  Hiệu quả điều trị

  Kết hợp với công nghệ chuyên sâu để kích thích tế bào, tăng khả năng miễn dịch cho người bệnh, sửa chữa các tế bào bị tổn thương, điều chỉnh môi trường nội tiết, tăng cường chức năng miễn dịch tổng thể và cải thiện khả năng kháng bệnh.

 • star-rate

  Điều trị:

  Xuất tinh sớm

  Nguyên lý hoạt động:

  Phương pháp này sử dụng kính hiển vi nano công suất cao. Công nghệ này có thể tác động vào các dây thần kinh nhạy cảm trong các lỗ chân lông nhỏ chỉ 2mm, an toàn hơn, chính xác tới từng chi tiết và không gây đau đớn như phẫu thuật truyền thống. Chỉ trong vòng 10 phút có khả năng tăng cường “công lực” nam giới, tạo nên đột phá so với các phương pháp trị liệu truyền thống.

  Hiệu quả điều trị

  Biện pháp an toàn, chính xác cao, không chút đau đớn, không để lại di chứng, thời gian sinh hoạt kéo dài gấp 3 lần so với trước đó. Đây là phương pháp khoa học và hiệu quả nhất để điều trị xuất tinh sớm bởi các chuyên gia và bệnh nhân trong ngành.

 • star-rate

  Điều trị:

  Cắt bao quy đầu

  Nguyên lý hoạt động:

  Sử dụng hệ thống hình ảnh kỹ thuật số kết hợp với phẫu thuật vô trùng chuyên nghiệp hàng đầu, dùng phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Sử dụng thiết bị công nghệ cao, vượt qua những hạn chế của phẫu thuật truyền thống. Chú ý đến chức năng và thẩm mỹ của cơ quan sinh dục sau phẫu thuật, không đau, không sẹo, giữ hình dạng nguyên vẹn, tránh tổn thương bao quy đầu.

  Hiệu quả điều trị

  Quá trình phẫu thuật được đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao. Phục hồi nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật, không để lại sẹo, đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, cải thiện đáng kể đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Bác sĩ chuyên môn

Bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình, giàu kinh nghiệm trong khám chữa và điều trị.

Với phương châm hoạt động “ lấy bệnh nhân làm gốc”, đặt quyền lợi bệnh nhân lên hàng đầu. Phòng khám đa khoa Kinh Đô đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ khám chữa và điều trị tốt nhất cho tất cả bệnh nhân tại đây. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tình, Kinh Đô hiện sở hữu rất nhiều phương pháp khám chữa tiên tiến. Mang đến hiệu quả tối ưu.

Đăng ký khám trực tuyến

Đăng ký khám

Ưu thế phòng khám

01

PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO

02

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM

03

MÁY MÓC, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

04

ĐƠN GIẢN HÓA QUY TRÌNH

05

CHO KẾT QUẢ CHỈNH XÁC

06

AN TOÀN, BẢO MẬT CAO

07

CHI PHÍ CÔNG KHAI, MINH BẠCH

08

MÔI TRƯỜNG THĂM KHÁM ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Môi trường thăm khám

Với phương châm hoạt động, lấy sự hài lòng của người bệnh là yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững. Phòng khám đa khoa Kinh Đô đã cho xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và môi trường thăm khám thông minh, tiện lợi, bảo mật cao, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khám chữa .Chúng tôi hiểu người bệnh thường cảm thấy bức bối và khó chịu trong cơ thể. Đó là lý do chúng tôi rất chú tâm tới cảm nhận của từng người bệnh khi tìm đến với mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết, có thể mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất.
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo