kỹ thuật vá màng trinh

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng. Trong đó có vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc được nhiều người sử dụng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh này qua bài viết dưới đây nhé!

Kỹ thuật vá màng trinh

Màng trinh nữ giới là một màng màu hồng, mềm và dễ rách. Màng trinh nằm phía trong âm đạo. Màng có nhiều hình dạng khác nhau, nằm vuông góc với thành âm đạo. Trên màng trinh có một hoặc nhiều lỗ nhỏ giúp máu lưu thông khi nữ giới đến tuổi dậy thì.

Vì nhiều lý do mà các chị e không còn màng trinh. Họ tìm đến các cơ sở chuyên khoa để khám chữa, giúp máu lưu thông ra bên ngoài.

Màng trinh có chức năng bảo vệ sức khỏe của bộ phận sinh dục của nữ giới. Màng trinh giúp ngăn chặn vi khuẩn và bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào trong âm đạo. Việc màng trinh nữ giới dễ rách hay khó rách sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của màng trinh. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Click vào đây để được tư vấn miễn phí>>>>>

Kỹ thuật vá màng trinh theo phương pháp xâm lấn tối thiểu là gì?

Phòng khám Kinh Đô hiện đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị. Phương pháp vá màng trinh này thực hiện không đau, không chảy máu và mất nhiều thời gian của các chị em.

Kỹ thuật vá màng trinh bằng  kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu. Sau khi phẫu thuật, các chị em không cần phải tháo chỉ. Đồng thời giảm thiểu các rủi ro gây viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra.

Toàn bộ quá trình thực hiện vá màng trinh được diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt.

Ưu điểm của phương pháp vá màng trinh

kỹ thuật vá màng trinh

Độ an toàn cao

Mặc dù là tiểu phẫu, an toàn vẫn là trên hết. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh có độ an toàn cao. Trước khi thực hiện tiểu phẫu cần kiểm tra chắc chắn không bị viêm nhiễm. Đồng thời, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm tiểu phẫu. Đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay tác dụng phụ.

Tỷ lệ thành công cao

Tỷ lệ thành công của bất cứ hoạt động phẫu thuật nào cũng là điều mà mọi người quan tâm. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có tỷ lệ thành công là rất cao. Do các chuyên gia chỉnh hình có các kinh nghiệm lâm sàng trực tiếp tiến hành điều trị bệnh. Những chuyên gia đều có sự hiểu biết rõ kết cấu của bộ phận sinh dục nữ giới nên độ an toàn cao.

Không gây đau

Sợ đau là tâm lý chung của các chị em. Nhưng cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật sẽ giúp các chị em đảm bảo quá trình hoàn toàn không đau. Trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống giám sát gây tê sẽ khống chế quá trình phẫu thuật. Đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng nguy hiểm.

Khả năng hồi phục nhanh

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo độ mỹ quan và không gây tổn thương. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu nano, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ và nâng cao tỷ lệ thành công của tiểu phẫu. giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.

Theo các chuyên gia phụ khoa, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với kỹ thuật truyền thống. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Hiệu quả chữa trị cao

Kỹ thuật xâm lấn tối trên cơ sở màng trinh đã bị rách. Từ đó, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế. Màng trinh có độ chân thật cao, khó có thể phân biệt được.

Click vào đây để biết vá màng trinh có tốn kém>>>>>>

Địa chỉ vá màng trinh hiệu quả

Tại phòng khám Kinh Đô, quá trình hỗ trợ thẩm mỹ vùng kín. Đặc biệt là kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu đã được thực hiện và mang lại hiệu quả cho các chị em.

  • Đội ngũ bác sĩ có trách nhiệm, chuyên môn cao.
  • Thủ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo yêu cầu về thời gian và độ an toàn thẩm mỹ cho vùng kín.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Đảm bảo cho một ca phẫu thuật chuẩn nhất.
  • Mộ thông tin người bệnh luôn được bảo mật.
  • Chi phí thăm khám theo quy định của Bộ Y tế.

Phòng khám Kinh Đô luôn tự hào là trung tâm y tế vì sức khỏe cộng đồng. Phòng khám mong muốn đem đến cho nam và nữ giới sức khỏe sinh lý và sinh sản hiệu quả. Nếu còn thắc mắc về kỹ thuật vá màng trinh, các chị em có thể liên hệ tới Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn. Bạn cũng có thể kích vào khung tư vấn để được hỗ trợ. Bạn có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả.

Bài Viết: kỹ thuật vá màng trinh

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không? là thắc mắc cũng như lo lắng của...

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa giúp cải tạo và làm mới...

chi phí vá màng trinh

chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh là phương pháp tin cậy cho các chị em muốn chuộc lại...

Vá màng trinh ở đâu

Vá màng trinh ở đâu

Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ sở y tế thực hiện thẩm mỹ vùng...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo