Phương pháp điều trị chlamydia

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Bệnh Chlamydia là căn bệnh xã hội gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Do vậy, việc điều trị bệnh là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Việc điều trị bệnh đúng phương pháp là điều quan trọng mà người bệnh nên làm. Vậy phương pháp điều trị chlamydia nào an toàn và nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị Chlamydia

Phương pháp điều trị Chlamydia được phát triển dựa trên đặc tính của các loại vi khuẩn này. Trước khi tiến hành điều trị bệnh, người bệnh nên tiến hành một số xét nghiệm. Các xét nghiệm được tiến hành trước điều trị bao gồm:

Xét nghiệm dịch Chlamydia

Bác sĩ sử dụng tăm bông nhỏ chèn dưới dương vật của nam giới để lấy dịch niệu đạo. Lưu ý là nên lấy vào sáng sớm để có được kết quả nhanh và chính xác.

Nếu kết quả là dương tính thì các bác sĩ có thể kết luận được đối tượng đã mắc Chlamydia. Còn nếu kết quả âm tính thì người bệnh cần làm thêm các xét nghiệm khác để biết được mình có mắc bệnh Chlamydia hay không.

Bệnh nhân nên tiến hành xét nghiệm nuôi cấy và phân tích các tế bào để đảm bảo người bệnh không mắc bệnh. Tuy nhiên, cách xét nghiệm này không mang lại được kết quả cao với các trường hợp mới mắc bệnh.

Click vào đây để biết xét nghiệm dịch Chlamydia có tốn kém>>>>

Xét nghiệm Chlamydia IGM và IGG

phương pháp điều trị bệnh chlamydia

Phương pháp điều trị bệnh chlamydia hiệu quả

Các bác sĩ sẽ sử dụng huyết thanh của người bệnh để tiến hành các xét nghiệm. Các xét nghiệm này có tác dụng xác định chính xác các giai đoạn bệnh mà người bệnh đang mắc phải. Nếu kết quả là IGG(+) đồng nghĩa với việc bệnh nhân đã mắc bệnh Chlamydia. Nếu kết quả xét nghiệm là IGM(+) thì đối tượng đang ở giai đoạn bệnh cấp tính.

Sau khi đã căn cứ vào các kết quả xét nghiệm đã thu được. Các bác sĩ sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị chlamydia phù hợp với từng bệnh nhân. Phương pháp chữa bệnh Chlamydia được các phòng khám sử dụng nhiều là vật lý trị liệu kết hợp với thuốc hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc. Đây là biện pháp mang đến hiệu quả điều trị tương đối cao. Hiện phương pháp điều trị chlamydia này đang được áp dụng tại các cơ sở uy tín.

Ưu điểm của phương pháp vật lý trị liệu

  • Kỹ thuật này sử dụng công nghệ tiên tiến để điều trị tại vị trí người bệnh.
  • Dựa trên các kỹ thuật gen kết hợp với đông y để kích hoạt chuỗi phản ứng PCR. Hoạt động này sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.
  • Phương pháp điều trị chlamydia này giúp người bệnh điều trị khá an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật này không gây tổn thương tới các mô lành ở xung quanh.
  • Hỗ trợ thay đổi môi trường và cấu trúc gen của vi khuẩn. Khi đó, người bệnh sẽ tránh được nguy cơ tái phát bệnh.
  • Thúc đẩy đào thải các độc tố bên trong cơ thể con người. Biện pháp này có tác dụng trong việc tái tạo các tế bào mới.
  • Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và giảm sự đau đớn cho người bệnh.
  • Phương pháp này sẽ giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch. Từ đó, khả năng kháng bệnh sẽ cao hơn nên khó gặp hiện tượng bệnh tái phát.

Click vào đây để biết điều trị bệnh chlamdydia có tốn kém>>>>>

Điều trị bệnh Chlamydia tại phòng khám Kinh Đô

Phòng khám Kinh Đô là một trong các địa chỉ điều trị chlamydia ở Bắc Giang an toàn và hiệu quả. Bệnh Chlamydia là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa trị nếu người bệnh phát hiện sớm bệnh và thực hiện điều trị đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.

Phòng khám Kinh Đô hiện đang áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu và sử dụng thuốc phục hồi chức năng. Phương pháp điều trị chlamydia này mang lại nhiều tín hiệu phục hồi tích cực từ phía người bệnh. Hầu hết các bệnh nhân sau khi điều trị sẽ có thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó, khả năng tái phát bệnh Chlamydia là rất ít.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị chlamydia. Người bệnh có thể vui lòng gọi tới Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn miễn phí. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, người bệnh có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang để được tư vấn từ bác sĩ và khám chữa kịp thời.

Để tích kiệm thời gian, các bạn có thể kích vào khung tư vấn để được cung cấp chi tiết hơn về phương pháp điều trị bệnh Chlamydia. Đội ngũ nhân viên của phòng khám luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía người bệnh.

Bài Viết: Phương pháp điều trị chlamydia

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Triệu chứng mắc chlamydia

Triệu chứng mắc chlamydia

Chlamydia là một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Bệnh...

Tại sao bị chlamydia

Tại sao bị chlamydia

Bệnh Chlamydia là một bệnh xã hội có khả năng hủy hoại cuộc sống người...

Tác hại của chlamydia

Tác hại của chlamydia

Chlamydia là một chủng vi sinh vật sống ký sinh trong các tế bào. Nó...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo