Quy trình cắt bao quy đầu chuẩn hiện đại

Điểm trung bình 8/10 ( 295 lượt đánh giá )

Nam giới tiến hành cắt bao quy đầu khi gặp các vấn đề liên quan tới bao quy đầu như viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt, hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu được biết đến là quá trình cắt bỏ phần thừa của da bao quy đầu để làm lộ ra dương vật và lỗ niệu đạo. Đây chỉ là một phẩu thuật nhỏ nhưng cần rất cẩn thận và phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Nhiều nam giới lo lắng, không biết quy trình cắt bao quy đầu diễn ra thế nào thành ra thường cảm thấy hoang mang, bỡ ngỡ do không có sự chuẩn bị trước. Vậy quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào? Cần chuẩn bị và lưu ý những gì khi tiến hành cắt bao quy đầu, cũng như sau khi cắt bao quy đầu? Đọc tiếp để biết được quy trình cắt bao quy đầu chuẩn hiện đại để bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn nhé. Hãy nhờ rằng làm việc gì cũng nên có sự chuẩn bị trước như vậy bạn sẽ thấy tự tin và an tâm hơn khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu được thực hiện nhằm cắt bỏ lớp da xung quanh quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp nam giới có thể vệ sinh bộ phận sinh dục một cách sạch sẽ hơn và giảm bớt các vấn đề sức khỏe.

Thủ thuật cắt bao quy đầu là gì?

Trong nhiều trường hợp, cắt bao quy đầu có tác dụng cải thiện được tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm ở nam giới. Đây là phương pháp hữu hiệu để tăng khả năng sinh lý cho phái mạnh.

Cắt bao quy đầu cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa. Dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn cần đến bác sĩ chuyên nghiệp. Cắt bao quy đầu liên quan mật thiết đến bộ phận sinh dục nên bạn cần cực kỳ cẩn trọng.

Khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Khi thuốc đã hết tác dụng, các cơn đau có thể tìm đến, bệnh nhân có thể hơi ngứa ở bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, những cơn đau này thường không kéo dài và có thể biến mất nhanh chóng sau 1-2 ngày.

Tại sao phải cắt bao quy đầu? CHỌN TẠI ĐÂY để được bác sĩ tư vấn cụ thể>>>

Quy trình cắt bao quy đầu

Dưới đây là một quy trình cắt bao quy đầu tiêu biểu:

Bước 1: Vệ sinh và khử trùng vùng phẫu thuật

Trước khi tiến hành, bệnh nhân sẽ được uống thuốc kháng sinh và giảm đau trước 30 phút. Thuốc uống có tác dụng tránh nhiễm trùng và làm giảm đau ngay sau khi thuốc tê đã hết tác dụng.

Các bác sĩ sau đó sẽ dùng dung dịch khử trùng và nước muối sinh lý để rửa cục bộ bộ phận sinh dục. Những trường hợp bị hẹp bao quy đầu thì cần dùng ống tiêm để bơm dung dịch khử trùng vào bên trong.

Đây cũng là thời điểm để bác sĩ xem xét lại tình trạng của bộ phận sinh dục để chuẩn bị những phương án dự phòng thích hợp.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Khi đã được sát trùng xong, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ bộ phận sinh dục. Thuốc sẽ được tiêm tại gốc dương vật, hai bên thể hang dương vật và thể hang niệu đạo. Thuốc tê có tác dụng ngừa đau đớn để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.

Bước 3: Bóc tách vùng bao quy đầu bị dính và xác định độ dài cần cắt

Với những trường hợp nam giới bị hẹp và dính bao quy đầu, bác sĩ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu. Quá trình này được tiến hành cho đến khi dương vật và bao quy đầu tách nhau hoàn toàn. Khi đã tách xong, bác sĩ sẽ dùng nước muối sinh lý để khử trùng, rửa sạch các chất cặn.

Dịch tiết vùng bao quy đầu và dương vật cũng được loại bỏ. Trong trường hợp bị dài bao quy đầu, người tiến hành phẫu thuật sẽ xác định độ dài của phần cần cắt để tiến hành loại bỏ sau đó.

Bước 4: Tiến hành cắt bao quy đầu

Cắt phần da miệng bao quy đầu: Bác sĩ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu, sau đó đánh dấu mộng đường tại vị trí cần cắt. Đường đánh dấu này cách miệng khoảng 0,5cm.

Tiến hành cắt bao quy đầu

Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo men theo vị trí đã đánh dấu lúc trước để cắt rời mặt ngoài và trong quy đầu.

Cắt bỏ toàn bộ bao quy đầu: Bác sĩ sẽ kéo cho phần da quy đầu bằng nhau. Sau đó, dùng kìm kéo rời phần da đã được cắt đến đúng điểm đánh dấu trước đó.

Bước 5: Cầm máu và khâu vết thương

Dùng băng gạc nhẹ nhàng cầm máu ở vết thương. Bước này cần được thực hiện một cách cẩn thận để buộc chặt động mạch ở dương vật. Không được sơ suất để tránh gây nhiễm trùng và tổn thương dương vật.

Sau khi đã cầm máu xong, bác sĩ sẽ khâu bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu chromic. Không nên khâu chặt để tránh làm hoại tử phần da đã được phẫu thuật.

Bước 6: Băng và cố định dương vật

Sau khi khâu xong, bạn sẽ được băng bó bằng một cuộn băng gạc sạch. Bác sĩ sẽ quấn băng tròn quanh chỗ vừa phẫu thuật. Dương vật sẽ được giữ ở tư thế đứng ép sát với da bụng bằng băng kéo hay quần lót có phủ gạc vô trùng bên trên.

Băng bó xong, bác sĩ sẽ lau sạch vết thương một lần nữa bằng nước muối sinh lý và gạc thấm nước. Bệnh nhân được trở về theo dõi và vệ sinh theo dung chỉ dẫn của bác sĩ.

Những lưu ý khi tiến hành cắt bao quy đầu

Trước khi tiến hành

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, nam giới cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Bạn cũng cần chắc chắn rằng mình không bị dị ứng với thuốc tê. Nếu có tiền sử dị ứng hay chưa từng sử dụng thuốc tê thì cần báo với bác sĩ để làm test trước khi phẫu thuật.

Thông qua kiểm tra, bác sĩ sẽ chọn được loại thuốc thích hợp và an toàn cho bệnh nhân. Loại bỏ căng thẳng và lựa chọn trang phục thích hợp để thuận tiện cho việc điều trị.

Sau cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nếu gặp các biểu hiện sau, bạn cũng không nên cảm thấy lo lắng:

  • Chảy một ít máu xung quanh dương vật
  • Đau sau khi cắt. Cơn đau thường diễn ra từ 1-2 ngày đầu sau cắt. Khi cương cứng thì tình trạng đau sẽ trầm trọng hơn. Do vậy, tránh kích thích cậu nhỏ để không bị rách vết thương.

Nên thực hiện vệ sinh vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Không quan hệ tình dục khi chưa chắc chắn cậu nhỏ đã hoàn toàn lành lặn hay chưa. Nên tiến hành tái khám để biết được thể trạng của bản thân cũng như chắc chắn thời gian quan hệ.

Bạn cần hạn chế đồ ăn cay nóng trong khẩu phần ăn. Nên ăn thực phẩm có tính mát như rau củ hay hoa quả. Không được mặc quần áo quá chật, gãi hay va chạm vào vết thương để không bị nhiễm trùng.

Chế độ ăn của người mới cắt bao quy đầu bao gồm những chất nào? Liên hệ TẠI ĐÂY để biết thông tin cụ thể>>>

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ một cách cụ thể để đảm bảo tiến hành đúng kiểu vệ sinh phù hợp. Tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của bác sĩ về mặt tái khám để chắc chắn phát hiện và phòng ngừa biến chứng. Cần đến những địa chỉ chuyên khoa để gặp bác sĩ có chuyên môn cao. Những địa chỉ uy tín sẽ cung cấp cho bệnh nhân quy trình cắt bao quy đầu an toàn và nhanh chóng.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang được biết đến là một trong những cơ sở chữa bệnh nam khoa uy tín. Quy trình cắt bao quy đầu tại đây cũng được thực hiện an toàn và hợp vệ sinh.

Địa chỉ nên đến để cắt bao quy đầu

Các bác sĩ sau khi tiến hành kiểm tra và vệ sinh vùng kín người bệnh sạch sẽ sẽ tiến hành những bước chi tiết tiếp theo. Người bệnh có thể yên tâm vì quy trình được giám sát chặt chẽ và sử dụng công nghệ hiện đại.

Phương pháp cắt bao uy đầu tiêu chuẩn Hàn Quốc đã mang đến kết quả như mong đợi cho bệnh nhân. Nam giới khi đến phòng khám điều trị đều cảm thấy hài lòng khi được chữa bằng phương pháp này. Không chỉ giảm đau đớn, không để lại sẹo, phương pháp còn giúp bệnh nhân phục hồi nhanh, tránh nhiễm trùng.

Nằm tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang, Kinh Đô đã và đang là địa chỉ tin cậy của quý ông khi có nhu cầu chữa bệnh vùng kín. Liên hệ 18006953 hoặc 0388036248 để được tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn đang thắc măc về quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám, click vào khung tư vấn bên dưới để nhận được phản hồi nhanh.

Bài Viết: Quy trình cắt bao quy đầu chuẩn hiện đại

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Phòng khám chữa hẹp bao quy đầu

Phòng khám chữa hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong các bệnh lý về nam khoa đã không...

Tác hại của dài và hẹp bao quy đầu

Tác hại của dài và hẹp bao quy đầu

Dài và hẹp bao quy đầu là hai bệnh lý về nam khoa mà rất...

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Nam giới trong trường hợp dài, hẹp bao quy đầu thường được chỉ định cắt...

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh cậu nhỏ ở nam giới và...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo