Có nên tăng kích thước dương vật không?

Điểm trung bình 8/10 ( 321 lượt đánh giá )

Kích thước tiêu chuẩn về chiều dài của dương vật nam giới luôn là đề tài tranh luận của nhiều phái mạnh. Đây cũng được xem là tiêu chí quan trọng để đánh giá bản lĩnh đàn ông cũng như khả năng duy trì hạnh phúc gia đình của nam giới.

Nhiều người muốn có được cậu nhỏ có kích thước vừa ý nên đã tiến hành tăng kích thước dương vật. Có nên tăng kích thước dương vật không? Liệu bất cứ nam giới nào nếu có nhu cầu cũng có thể áp dụng biện pháp này?

Đối tượng cần tăng kích thước dương vật

Bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, rất khó để đưa ra con số chuẩn cho kích thước dương vật của nam giới. Tùy theo nội tiết tố của từng người mà dương vật sẽ có độ to nhỏ, dài ngắn khác nhau. Dương vật chỉ thực sự có vấn đề khi ngắn dưới 7,5cm lúc cương cứng và dưới 4cm khi ở trong trạng thái bình thường. Nếu rơi vào hoàn cảnh như trên, bạn cần tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật.

Đối tượng nào nên tăng kích thước dương vật

Ngoài ra, nếu nam giới có dị dạng hay mắc bệnh lý có ảnh hưởng đến độ dài của dương vật thì cũng cần có sự can thiệp của khoa học hiện đại. Kích cỡ dương vật có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng quan hệ. Kích thước dương vật tác động mạnh đến tâm lý của cả nam giới và đối tác. Do đó, cải thiện được kích thước cậu nhỏ sẽ giúp đôi bên cởi mở và hòa hợp hơn.

Tác dụng khi tăng kích thước dương vật là gì? CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể>>>

Lưu ý

Hiện nay, có nhiều nam giới cố tình điều chỉnh chiều dài của dương vật mặc dù kích cỡ ban đầu của nó khá ổn. Những trường hợp này thường nhận về kết quả trái ngược với ý muốn ban đầu của họ. Nam giới nên lưu ý, độ hoàn hảo của cuộc yêu không phục thuộc vào độ dài ngắn, to nhỏ của dương vật mà phụ thuộc nhiều hơn về mặt cảm xúc.

Sự hòa hợp giữa hai người cả về tâm sinh lý cũng như kỹ năng và nghệ thuật của nam giới trong việc đưa đối tác lên đỉnh mới là yếu tố then chốt quyết định một cuộc yêu thành công.

Trả lời câu hỏi có nên tăng kích thước dương vật không, bác sĩ đặc biệt nhấn mạnh: Nam giới chỉ nên tăng kích thước dương vật nếu nó quá nhỏ, bị tổn thương hay có những bệnh lý đặc biệt, bắt buộc phải can thiệp.

Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả

Bản chất của kỹ thuật tăng kích thước dương vật không phải là kéo dài cậu nhỏ mà là đem phần bên trong vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo. Phần gốc dương vật dính vào xương mu được đưa ra ngoài bằng cách cắt phần dây chằng đang cản đường. Phương pháp có thể cải thiện từ 2-3cm cho cậu nhỏ.

Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật DP Châu Âu đang được nhiều chuyên gia tin dùng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân muốn được tăng kích thước cậu nhỏ. Phương pháp này có thời gian phẫu thuật ngắn, phẫu thuật xong không cần tiến hành rút chỉ.

Biện pháp sử dụng phương pháp mổ nội soi và khâu thẩm mỹ. Chỉ được sử dụng là loại chỉ tự tiêu được nhập khẩu. Sau khi lành, vết khâu sẽ tự tan đi, bệnh nhân không phải rút chỉ như những phương pháp truyền thống.

Phương pháp có thể giải phóng dây mu dương vật một cách hiệu quả. Từ đó, giúp dương vật được tăng kích thước và đem lại khoái cảm để nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng. Nên chọn những địa chỉ chuyên khoa để được tiến hành phẫu thuật đảm bảo an toàn.

Cách chọn địa chỉ chữa bệnh chuyên nghiệp sẽ có TẠI ĐÂY>>>

Địa chỉ tăng kích thước dương vật uy tín

Về nguyên tắc, phẫu thuật tăng kích thước dương vật không ảnh hưởng đến chức năng cương cứng, tinh hoàn hay năng lực sinh sản. Tuy nhiên, trên thực tế, phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ luôn kèm theo khá nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Tạo hình cơ quan sinh dục nam vốn không hề đơn giản. Dương vật là nơi tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh, các loại thể hang và thể xốp,… Nếu can thiệp không đúng cách sẽ tạo ra những tổn thương vĩnh viễn.

Địa chỉ tăng kích thước dương vật an toàn

Do đó, chọn được địa chỉ điều trị là rất quan trọng. Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang tự tin là một trong những địa chỉ chuyên nam khoa uy tín mà bạn có thể yên tâm.

Nam giới khi đến địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai sẽ được phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài khâu kiểm tra, bạn sẽ được tư vấn cụ thể tình hình để xem xét lại có nên tăng kích thước dương vật không. Bởi không phải ai cũng cần làm phẫu thuật này nên việc xem xét sau kiểm tra là rất cần thiết.

Khi có bất cứ nhu cầu nào muốn được giải đáp, bạn có thể liên hệ 18006953 hoặc 0388036248. Đây là hotline tư vấn miễn phí của phòng khám nên bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên tăng kích thước dương vật không, chọn khung tư vấn bên dưới để phòng khám phản hồi nhanh về vấn đề này.

Bài Viết: Có nên tăng kích thước dương vật không?

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi?

Dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi?

Sự phát triển của dương vật có ý nghĩa quan trọng với bản lĩnh đàn...

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Nam giới cũng có những người không may có kích thước dương vật không đạt...

Chi phí tăng kích thước dương vật

Chi phí tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật là một trong những biện pháp giúp nam giới khẳng...

Lợi ích của tăng kích thước dương vật

Lợi ích của tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật từ trước đến nay vẫn được xem là thước đo để...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo