Thuockedon24 – Chuỗi dược phẩm chính hãng cho mọi nhà 

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều các nhà thuốc, quầy thuốc bán dược phẩm đang hoạt động. Chỉ trong bán kính vài kilomet có không dưới 3 -4 nhà thuốc hoạt động. Chưa kể đến việc có đến hàng trăm các website bán thuốc online khác. Điều này khiến cho người bệnh rất lo lắng về việc tìm mua dược phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giá bán hợp lý. Tuy vậy, sự ra đời của website thuockedon24h sẽ giúp mọi người giải tỏa được sự lo lắng này.

Thực phẩm chính hãng cho mọi nhà

Thông tin về website thuockedon24

Thuockedon24 là nền tảng công nghệ được thiết lập dựa trên ứng dụng của thông tin trong thời đại khoa học công nghệ 4.0. Nếu như trước đây mọi người có nhu cầu tìm mua và sử dụng thuốc phải tìm đến tận các quầy thuốc thì sự ra đời của các website này sẽ giúp bạn mua sắm thuốc, vật tư y tế, sữa, phụ kiện của ngành sữa, thực phẩm chức năng,… ngay tại nhà mà không phải di chuyển đi đâu xa.

Một trong những địa chỉ website được xây dựng với giao diện hiện đại, tiện dụng, dễ hiểu và dễ mua sắm nhất hiện nay chính là website thuockedon24h. Đúng như cái tên thương hiệu, thuockedon24h có khả năng đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thuốc, tư vấn cách sử dụng và mua thuốc 24/24, bất kể khi nào bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng thuốc an toàn.

Thuockedon24h cung cấp hơn 1000 sản phẩm liên quan đến thuốc và vật tư y tế. Ngoài ra, với mục đích chăm lo sức khỏe tốt nhất cho người bệnh và truyền tải những thông tin hữu ích nhất đến cho mọi người, thuockedon24h còn cung cấp các mặt hàng về thực phẩm chức năng, sữa bột,…. cung cấp thông tin về sức khỏe, cách chăm sóc trẻ nhỏ,…

Giờ đây, chỉ với một vài cú nhấp chuột, mọi người sẽ được tư vấn, thông tin đến rất nhiều kiến thức hữu ích trong việc mua thuốc chính hãng, giá bán hợp lý và cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả, nhất là trong các thời điểm giao mùa. Hoặc cần bổ sung kiến thức trong việc nuôi trẻ nhỏ, chăm sóc người già. Vì vậy, sự ra đời của website thuockedon24h đã giải quyết được cho mọi người rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Giúp cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và yên tâm hơn trong việc sử dụng thuốc tân dược.

Đến nay, thuockedon24h đã trở thành người bạn đồng hành vô cùng thân thiết và trung thành với hàng triệu khách hàng từ Nam ra Bắc. Tất cả các sản phẩm, ngành hàng được cập nhật trên website đều chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ cần thiết, các sản phẩm nhập ngoại luôn có thông tin rõ ràng về mã vạch, hóa đơn nhập khẩu,…. Đảm bảo tính minh bạch, công khai để người bệnh luôn cảm thấy mình được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Thông tin về chủ hệ thống thuockedon24h

Thuockedon24h là “đứa con tinh thần” của dược sĩ Đỗ Hải Cường. Anh sinh ngày 14-10-1987, là một tấm gương sáng giá trong suốt những năm học tập, rèn luyện trên giảng đường đại học.

Xuất phát từ niềm đam mê, yêu thích ngành y, muốn góp một phần nhỏ bé vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Anh đã quyết tâm thi và đỗ vào trường đại học Y Dược danh tiếng. Không chỉ có vậy, anh còn giành được tấm bằng loại ưu, chuẩn bị được những hành trang vững chắc nhất để bước vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đến nay, D.S Đỗ Hải Cường đã có trong mình hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và bán thuốc chính hãng. Giúp người tiêu dùng nhận biết thuốc thật, thuốc giả và giá bán đúng theo nhà sản xuất, đảm bảo mọi quyền lợi của mình.

Từ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có được, anh đã xây dựng thành công hệ thống nhà thuốc Thục Anh và website thuockedon24h. Mở ra cơ hội thuận lợi cho người bệnh có thể tìm mua tất cả các loại dược phẩm chính hãng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì. Hệ thống mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng. Từ việc sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý, vận chuyển,… đều được đảm bảo thuận thiện, linh hoạt và an toàn.

Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt của website thuockedon24h còn nằm ở chỗ được thiết kế tính năng chat trực tuyến rất thông minh, linh hoạt. Tại đây, mọi người sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thông tin xoay quanh vấn đề dùng thuốc an toàn và cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất trong các thời điểm giao mùa hoặc xuất hiện dịch bệnh.

Nếu đang còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề gì liên quan đến dược phẩm và thiết bị y tế, mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến DS. Đỗ Hải Cường qua số điện thoại 0973.252.02. Hoặc truy cập vào website thuockedon24h.vn để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm về dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://thuockedon24h.vn/tac-gia

Thông tin liên hệ Thuockedon24h.vn

Thông tin liên hệ Thuockedon24h.vn 

Thuốc kê đơn 24h thuộc hệ thống Nhà Thuốc Thục Anh

Email : thuockedon24h@gmail.com

Ngày thành lập: 06/07/2016

CEO: Dược sĩ Đỗ Hải Cường

Số điện thoại: 0973252026

Địa chỉ: 36A phố Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://thuockedon24h.vn/

Một số mạng xã hội của thuockedon24h:

Youtube của thuockedon24h: https://www.youtube.com/channel/UCTkZ55d_kh6Tgvb2YhrgSdQ/about 

Soundcloud của thuockedon24h: https://soundcloud.com/thuockedon24h 

About của thuockedon24h: https://about.me/thuockedon24h

Linkedin của thuockedon24h: https://www.linkedin.com/in/thuockedon24h/

Instagram của thuockedon24h: https://www.instagram.com/thuockedon24h/

Tumblr của thuockedon24h: https://thuockedon24h.tumblr.com/

Mystrikingly của thuockedon24h: https://thuockedon24h.mystrikingly.com/

Myspace của thuockedon24h: https://myspace.com/thuockedon24h

500px của thuockedon24h: https://500px.com/p/thuockedon24hhn

Pinterest của thuockedon24h: https://www.pinterest.com/thuockedonhhn

Facebook của thuockedon24h: https://www.facebook.com/Thu%E1%BB%91c-k%C3%AA-%C4%91%C6%A1n-Thu%E1%BB%91c-kh%C3%B3-t%C3%ACm-101872681612319/ 

Một số thông tin liên hệ Dược sĩ Đỗ Hải Cường:

Tên khai sinh: Đỗ Hải Cường

Ngày sinh : 14/10/1987

Email: dotungbon1208@gmail.com

Số điện thoại: 0973252026

Tốt nghiệp Đại Học Dược tháng 6/2010

Địa chỉ: 100 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Facebook Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.facebook.com/cuong.do.3990418

About của Dược sĩ Đỗ Hải Cường:https://about.me/duocsiDohaicuong

500px của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://500px.com/p/duocsidohaicuong

Soundcloud của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://soundcloud.com/duocsidohaicuong

Tumblr của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://duocsidohaicuong.tumblr.com/

Twitter của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://twitter.com/dsDohaicuong

Myspace của Dược sĩ Đỗ Hải Cường:https://myspace.com/duocsidohaicuong

Pinterest của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.pinterest.com/duocsidohaicuong

Instagram của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.instagram.com/duocsidohaicuong/

Youtube của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.youtube.com/channel/UCsOMafDaQgRBU2EgIzeF-qg/about