Tác hại của vá màng trinh

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Với mong muốn tìm lại hạnh phúc cho mình và gia đình. Nhiều chị em đã lựa chọn phẫu thuật vá màng trinh. Nhưng bên cạnh lợi ích, các chị em cần phải đối mặt với tác hại của vá màng trinh nếu chẳng may xảy ra sự cố hay sai sót không mong muốn.

Tác hại của vá màng trinh

Vá màng trinh là thủ thuật được thực hiện ở các bộ phận nhạy cảm có mối liên hệ trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới. Dù là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng không tránh khỏi các sai sót khiến các chị em không thể lường trước được tác hại của việc vá màng trinh. Tác hại của vá màng trinh cụ thể là do:

Quy trình phẫu thuật không an toàn

Do tay nghề bác sĩ không tốt, thực hiện ở nơi không đảm bảo vệ sinh phòng khám và trang thiết bị dụng cụ y tế… Dẫn đến biến chứng màng trinh không thể liệu lại được. Hoặc bịt kín tây tắc kinh, đau bụng, ứ đọng dịch mủ vô cùng nguy hiểm. Tình trạng nghiêm trọng có thể khiến thủng trực tràng, rò trực tràng vùng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm tại vùng kín.

Click vào đây để biết quy trình vá màng trinh như thế nào>>>>

Biến chứng sau phẫu thuật

Do vệ sinh không đúng cách, sử dụng các loại dung dịch vệ sinh có chứa hóa chất hoặc bôi không đảm bảo bảo. Điều này gây ra những căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo thậm chí dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Thủ thuật vá màng trinh không gây ảnh tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, dụng cụ y tế, máy móc đầy đủ. Đảm bảo vô trùng và áp dụng công nghệ hiện đại, an toàn.

Tai biến sau phẫu thuật

tác hại của vá màng trinh

Dù chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng vá màng trinh vẫn có thể gặp phải các tai biến sau phẫu thuật khác là viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu…

Ngoài ra, việc chăm sóc vệ sinh không đúng cách có thể khiến cho vết thương khó liền, nhiễm trùng, viêm nhiễm… Nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Ngoài ra, việc chăm sóc vệ sinh không đúng cách có thể khiến cho vết thương khó liền, bị nhiễm trùng và viêm nhiễm. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo. Nguy hiểm hơn có thể là vô sinh.

Thủng trực tràng

Thủ thuật vá màng trinh, nữ giới còn có thể phải đối mặt với tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, viêm nhiễm vùng kín…. Việc thực hiện thủ thuật không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng trực tràng.

Vết thương khó liền

Bên cạnh đó, việc chăm sóc vệ sinh không đúng cách có thể khiến cho các vết thương khó liền, nhiễm trùng, viêm nhiễm… Nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo. Thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Click vào đây để được tư vấn miễn phí>>>>>

Phương pháp vá màng trinh hiệu quả

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp vá màng trinh xâm lấn tối thiểu được đánh giá cao và được nhiều người an tâm lựa chọn. Hạn chế tác hại của vá màng trinh

Tỷ lệ thành công cao

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được đánh giá là có tỷ lệ thành công cao. Phương pháp này do các chuyên gia chỉnh hình có kinh nghiệm thực hiện.

An toàn

Vá màng trinh thực chất là tiểu phẫu nhỏ nhưng nằm trong bộ phận sinh dục nữ giới đòi hỏi độ an toàn và chính xác cao. Tại phòng khám Kinh Đô, trước khi làm tiểu phẫu, các chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn các chị em không mắc chứng viêm nhiễm nào. Trong khi thực hiện thủ thuật này, sẽ không gây nhiễm trùng đảm bảo an toàn và không để lại di chứng.

Hiệu quả cao

Thủ thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp tiến hành vá màng trinh. Kỹ thuật này sẽ không sẽ có sự khác biệt đáng kể với màng trinh ban đầu. Thời gian thực hiện kỹ thuật nhanh chóng chỉ 30 phút là hoàn thành.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Thủ thuật vá màng trinh sẽ sử dụng chỉ tự tiêu sau tiểu phẫu. Không cần cắt chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ không gây tổn thương cho các chị em.

Địa chỉ vá màng trinh hiệu quả

Phòng khám Kinh Đô hiện đang là địa chỉ khám và thực hiện vá màng trinh an toàn, hiệu quả. Phòng khám hội tụ đầy đủ các yếu tố, phù hợp với nhu cầu khám chữa của các chị em:

  • Kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến
  • Tay nghề y bác sĩ
  • Hệ thống cơ sở khám chữa
  • Đảm bảo yếu tố riêng tư
  • Linh hoạt trong thời gian khám chữa bệnh hiệu quả.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc về tác hại của vá màng trinh. Hãy gọi ngay đến chúng tôi qua Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn. Bạn cũng có thể nhấp vào bảng tư vấn của chúng tôi dưới đây. Các bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai -Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ điều trị.

Bài Viết: Tác hại của vá màng trinh

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không

Vá màng trinh có bị lộ không? là thắc mắc cũng như lo lắng của...

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa giúp cải tạo và làm mới...

kỹ thuật vá màng trinh

kỹ thuật vá màng trinh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng. Trong đó...

chi phí vá màng trinh

chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh là phương pháp tin cậy cho các chị em muốn chuộc lại...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo