phương pháp phá thai không đau

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Phá thai không đau là một trong những phương pháp phá thai được nhiều bạn nữ tin tưởng và áp dụng. Đây cũng là một trong những tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại trong việc kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới. Vậy phương pháp phá thai không đau là gì?

Điều kiện để thực hiện phương pháp phá thai không đau

Phá thai không đau là cách sử dụng thuốc tê với việc sử dụng các thủ thuật phá thai khác như hút thai, nạo phá thai hiệu quả và không gây đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai an toàn. Đây là phương pháp hiện đại và an toàn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Sau khi tiến hành thủ thuật, chị em chỉ cần ngồi lại thời gian ngắn là có thể ra về mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Tuổi thai

Các bác sĩ khuyến cáo những thai phụ khi có ý định phá thai phải tiến hành càng sớm càng tốt. Như vậy mới có thể giảm nguy hiểm cho thai phụ. Thời điểm phù hợp để phá thai an toàn là khi tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.  Sau 8 tuần tuổi, các biện pháp phá thai sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của người mẹ.

điều kiện để thực hiện phá thai không đau

Sử dụng thuốc gây tê

Sau khi được xác định bệnh nhân không bị phản phệ với thuốc gây tê cùng một số yếu tố liên quan thì chị em sẽ được thực hiện thủ thuật bằng phương pháp phá thai không đau. Đây là ưu điểm của phương pháp phương pháp phá thai không đau. Phương pháp này giảm đi nỗi sợ hãi, lo lắng về nỗi đau thể xác của chị em so với các phương pháp truyền thống. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ, cho tác dụng sau khoảng 40 giây và trong toàn bộ quá trình tiểu phẫu thai phụ sẽ không có cảm giác đau đớn gì. Thuốc gây tê được sử dụng là loại thuốc phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, các bác sĩ gây tê nhiều kinh nghiệm và tiến hành chính xác.

Thiết bị thực hiện

Phá thai an toàn không đau kết hợp những kỹ thuật, máy móc hiện đại. Toàn bộ quá trình phá thai chính xác, an toàn triệt để. ống hút thai mềm, diện tích tổn thương rất nhỏ. Phòng tiểu phẫu vô trùng, sạch sẽ. Một cơ sở y tế tin cậy và đảm bảo chất lượng sẽ là địa chỉ an toàn cho bạn thực hiện phá thai an toàn không đau. Tuy nhiên, hãy sử dụng những biện pháp tránh thai để đảm bảo không mang thai ngoài y muốn. Phá thai nhiều lần đều không tốt và làm ảnh hưởng tới khả năng thụ thai những lần sau.

Click vào đây để được tư vấn miễn phí>>>>>

Phương pháp phá thai không đau

Hiện nay, các bác sĩ chuyên khoa thường sử dụng thủ thuật phá thai không đau. Tại đây, các bác sĩ sử dụng phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung Kelly. Phương pháp này hiện được ứng dụng rộng rãi ở Mỹ và châu Âu. Đây là thủ thuật phá thai khá an toàn và nhân văn.

Ưu điểm của phá thai an toàn

Ưu điểm chính của phương pháp phá thai không đau Kelly đó là không gây đau đớn cho các chị em. Thai phụ sẽ được gây tê cục bộ. Đồng thời, sử dụng công nghệ phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn. Từ đó, giúp xác định chính xác vị trí thai nhi. Đồng thời, đưa thai nhi ra ngoài một cách nhanh chóng. Đồng thời, không gây tổn thương đến tử cung.

Hồi phục nhanh chóng

phương pháp phá thai không đau Kelly hạn chế tốt những xâm lấn và tổn thương. Vì vậy, thời gian bình phục sẽ nhanh hơn. Sử dụng phương pháp phá thai sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng

Phương pháp phá thai không đau không làm mất nhiều thời gian của các chị em. Kỹ thuật được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị hiện đại. Thủ thuật được tiến hành trong khoảng 15-20 phút là xong.

Với kỹ thuật tiên tiến, phương pháp giúp loại bỏ bào thai chính xác. Tuyệt đối không có tình trạng sót thai, hay dính thai.

An toàn tuyệt đối cho tử cung

Bằng việc sử dụng ống dẫn siêu nhỏ, bằng chất liệu chuyên dụng trong y tế nhập khẩu từ nước ngoài. Thủ thuật diễn ra khá an toàn mà không gây xâm lấn. Từ đó, làm tổn thương co giãn tử cung.

Bảo toàn chức năng sinh sản

Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai không đau. Với công nghệ trực quan siêu dẫn. giúp hoàn toàn tránh được các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà các phương khá truyền thống thường mắc phải.

Sau khi phá thai, các chị em cần lưu ý chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật. Lưu ý có chế độ ăn uống hợp lý để cơ thể được hồi phục một cách tốt nhất.

Không đề lại sẹo

Sử dụng phương pháp Kelly, sẽ không làm giãn nở tử cung. Nội mạc tử cung cũng không bị tổn thương nhiều. Sau khi thực hiện thủ thuật, các chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng  phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Địa chỉ phá thai không đau an toàn

Hiện nay, phòng khám Kinh Đô đã và đang thực hiện phương pháp phá thai an toàn Kelly. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, sau khi pha thai, các chị em sẽ được hỗ trợ điều trị giúp nhanh chóng hồi phục trở lại như bình thường. Mọi chi phí điều trị đều được  Bộ y tế niêm xét duyệt công khai. Từ đó đảm bảo tính công bằng cho tất cả bệnh nhân.

Mọi thông tin về phương pháp phá thai không đau hãy gọi tới 1800 6953/ 0388 036 248, hoặc kích vào khung tư vấn bên dưới hoặc tớ 79 Nguyễn Thị Minh khai-thành phố Bắc Giang để được điều trị tận tình nhất.          

Bài Viết: phương pháp phá thai không đau

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không chắc chắn là câu hỏi mà các...

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là cách phá thai hiệu quả đang được...

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Phá thai là một việc làm bất khả kháng. Các chị em phải đấu tranh...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo