phá thai không đau là gì?

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Thông thường khi có thai ngoài ý muốn, chưa đủ điều kiện tinh thần lẫn vật chất để đứa trẻ ra đời. Các bạn gái thường tìm đến biện pháp phá thai. Tuy nhiên, có nhiều biện pháp phá thai khác nhau như: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, phá thai không đau.Vậy phá thai không đau là gì?

phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là gì? Phá thai không đau là phương pháp phá thai ngoại khoa có dùng thuốc gây tê hoặc gây mê để tiến hành thủ thuật.

phá thai không đau là gì

Do đó, chị em có thể yên tâm vì sẽ không cảm thấy bất kì sự đau đớn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật. Theo chuyên gia, phá thai không đau thường bao gồm các phương pháp như|: Hút chân không, nong và gắp thai đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Click vào đây để được tư vấn miễn phí>>>>>

Quy trình phá thai không đau là gì?

Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám lâm sàng, tiến hành siêu âm khai thác tiền sử bệnh. Sau đó sẽ giải thích cho bạn hiểu về thủ thuật phá thai không đau là gì. Bạn sẽ được ký vào bản cam kết phá thai. Tiếp đó là tiêm thuốc gây tê  hoặc gây mê trong từng trường hợp.

Phương pháp phá thai không đau sẽ kéo dài từ 5-10 phút. Sau khi thực hiện thủ thuật, các nhân viên y tế sẽ theo dõi về tình hình sức khỏe của bạn trong khoảng 30 phút. Thai phụ sẽ nghỉ ngơi tại chỗ trong khoảng thời gian ngắn có thể về nhà khi bản thân thấy ổn định.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau là gì?

Không làm tử cung thủng hoặc bỏ sót nhau thai. Bởi phá thai không đau sử dụng ống siêu dẫn tức là kỹ thuật sóng âm tiên tiến. Từ đó có thể quan sát toàn bộ khoang tử cung trên màn hình vi tính. Xác định chính xác vị trí túi thai để hút toàn bộ thai ra bên ngoài.

Do phá thai không đau có nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều người đã chọn phương pháp này thay cho kỹ thuật truyền thống.

  • Thời gian tiểu phẫu nhanh, thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối. Thiết bị hiện đại, thực hiện nhanh gọn, chính xác.
  • Phá thai không đau không để lại biến chứng, giúp hồi phục chức năng sinh sản cho phụ nữ.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai không đau được áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình được phương pháp hiện đại trong rất nhiều các phương pháp đó lại là điều không dễ dàng. Theo chuyên gia, phương pháp phá thai không đau Kelly là một trong các phương pháp phá thai an toàn, hiện đại mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Phương pháp đã được áp dụng rộng rãi ở Mỹ và châu Âu. Đây là thủ thuật phá thai khá an toàn và nhân văn.

Ưu điểm của phương pháp phá thai Kelly

Không gây đau đớn

Phương pháp phá thai an toàn không gây đau đớn cho các chị em. Thai phụ sẽ được gây tê cục bộ, Sử dụng công nghệ phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn. Từ đó, giúp xác định chính xác vị trí của thai nhi. Đưa thai nhi ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Đồng thời, không gây tổn thương đến tử cung.

Hồi phục nhanh chóng

Phương pháp phá thai không đau Kelly giúp hạn chế tốt xâm lần và những tổn thương. Chính vì vậy mà thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Sử dụng phương pháp này cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Phá thai không đau bằng phương pháp Kelly sẽ giúp hạn chế tốt tình trạng xâm lấn và những tổn thương nguy hiểm. Chính vì vậy, thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Mà không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Không gây biến chứng

Sử dụng phương pháp hiện đại sẽ không làm giãn tử cung, nội mạc tử cung không bị tổn thương. Sau khi thực hiện thủ thuật, các chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Click vào đây để biết phá thai bằng phương pháp phá thai không đau Kelly có tốn kém>>>>>

Địa chỉ phá thai không đau

Hiện nay, phòng khám Kinh Đô là địa chỉ thực hiện phá thai không đau an toàn. Với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Không những vậy, trang thiết bị của phòng khám tiên tiến, giúp chị em an tâm hơn khi thực hiện thủ thuật. Đặc biệt, sau khi phá thai, các chị em sẽ được hỗ trợ điều trị giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Tử cung mau hoạt động ổn định trở lại.

Mọi chi phí thực hiện thủ thuật đều được niêm yết công khai, với mức giá phù hợp với tất cả chị em.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phá thai không đau là gì?  Chị em đã phần nào hiểu hơn về kỹ thuật này. Nếu muốn hiểu hơn hãy liên hệ qua Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn kịp thời. Hoặc kích vào khung tư vấn trực tiếp dưới đây, hoặc cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để điều trị kịp thời.

Bài Viết: phá thai không đau là gì?

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không chắc chắn là câu hỏi mà các...

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là cách phá thai hiệu quả đang được...

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Phá thai là một việc làm bất khả kháng. Các chị em phải đấu tranh...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo