Địa chỉ phá thai an toàn chị em không nên bỏ qua

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 8/10 ( 326 lượt đánh giá )

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu? Chị em nào đã thực hiện điều này có thể giới thiệu giúp em được không?” Đây là câu hỏi của một bạn gái khi tôi vô tình lướt web thấy được. Trước khi quyết định phá thai, địa chỉ phá thai an toàn luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Phá thai nếu không thực hiện đúng cách có thể dẫn đến những hệ lụy khôn lường và tác động xấu đến khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

Do đó, việc chọn được địa chỉ phá thai an toàn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Phá thai ở đâu đảm bảo hiệu quả cao và an toàn? Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin cụ thể.

Những yếu tố giúp xác định cơ sở phá thai an toàn

Phá thai an toàn là sử dụng các biện pháp thủ thuật để đưa thai nhi ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn và biến chứng cho nữ giới. Phá thai với bất cứ biện pháp nào cũng chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 22 tuần tuổi. Ngoài khoảng thời gian trên, phá thai bị coi là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý. Nếu để thai ngoài 22 tuần mới quyết định bỏ, bạn có thể bị đe dọa đến tính mạng do thai đã quá to.

Thời điểm thích hợp để phá thai sẽ được tư vấn khi CLICK TẠI ĐÂY>>>

Việc bỏ thai không được khuyến khích, tuy nhiên, nếu trong trường hợp bắt buộc, bạn cần tìm đến một cơ sở an toàn. Vậy một địa chỉ phá thai an toàn phải đáp ứng những yếu tố nào?

Bác sĩ có chuyên môn cao

Trình độ của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến thành công của toàn bộ quy trình phá thai. Bác sĩ thực hiện phá thai phải là người được đào tạo chuyên sâu về sản phụ khoa cũng như có kinh nghiệm xử lý các vấn đề có thể xảy ra khi điều trị. Tay nghề cao của bác sĩ giúp bạn tránh được những rủi ro như viêm nhiễm, bị rách hay thủng tử cung,…

Phương pháp chữa bệnh hiện đại

Muốn phá thai an toàn cần đến biện pháp phá thai hiện đại. Một địa chỉ phá thai an toàn phải đáp ứng được yêu cầu về phương pháp điều trị. Có nhiều biện pháp phá thai khác nhau, pha hai theo phương pháp nào an toàn phụ thuộc vào kết quả kiểm tra tổng quát của bạn. Bác sĩ căn cứ vào những thông số kiểm tra và sẽ sử dụng biện pháp phù hợp nhất.

Cách xác định địa chỉ phá thai an toàn

Hiện nay, một trong những phương pháp hiện đại hàng đầu được nhiều bác sĩ lựa chọn là biện pháp phá thai không đau Kelly. Phương pháp này giúp bệnh nhân tránh được nguy cơ xấu có thể xảy ra cũng như đảm bảo không đau đớn và an toàn.

Xem thêm một số biện pháp phá thai an toàn TẠI ĐÂY>>>

Cơ sở vật chất

Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo cung cấp được đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cũng như môi trường thăm khám vệ sinh. Nếu cơ sở vật chất không đảm bảo, khả năng phá thai an toàn của bạn bị giảm đi và có những biến chứng không đáng có.

Cơ sở vật chất là một trong những lưu ý khi bạn lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Chỉ đến những cơ sở có trang thiết bị hiện đại với máy móc được trang bị đầy đủ. Môi trường khám bệnh phải đảm bảo vệ sinh và có phòng phẫu thuật riêng cho từng đối tượng.

Dịch vụ chữa bệnh chuyên nghiệp

Chị em sau phá thai thường rất yếu và cần đến sự chăm sóc đặc biệt. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ có chất lượng dịch vụ cao. Trước khi điều trị, bệnh nhân phải được hỗ trợ về mặt tâm lý để đảm bảo an tâm khi điều trị. Sau khi phá thai, nữ giới cần có sự chăm sóc kỹ lưỡng để hạn chế những nguy hại có thể xảy ra.

Dịch vụ điều trị còn được thể hiện qua cách cơ sở đó lưu giữ thông tin cá nhân của người bệnh cũng như nhắc nhở tái khám sau điều trị. Chất lượng dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một địa chỉ phá thai an toàn.

Trước khi chọn phá thai ở đâu, cần lưu ý đến những yếu tố trên để tránh tiền mất tật mang và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân bạn.

Địa chỉ nên đến để đảm bảo phá thai an toàn

Một trong những địa chỉ phá thai an toàn bạn nên đến khi có nhu cầu là phòng khám đa khoa Kinh Đô. Đây là địa chỉ chuyên khoa uy tín được nhiều chị em tin tưởng trong việc giải quyết vấn đề nữ giới.

Cơ sở phá thai an toàn

Phòng khám Kinh Đô có nhiều ưu điểm, xứng đáng là địa chỉ được tin tưởng trong thời gian qua

  • Bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản về phụ khoa
  • Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau điều trị
  • Cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh hiện đại
  • Phương pháp điều trị bệnh an toàn. Phá thai không đau Kelly được áp dụng tại Kinh Đô đã cho thấy những dấu hiệu tích cực. Bệnh nhân hạn chế đau đớn và không chịu biến chứng nguy hiểm
  • Chi phí thực hiện hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả
  • Kinh Đô lưu giữ thông tin bệnh nhân theo chế độ bảo mật riêng
  • Tư vấn 24/24 với bệnh nhân có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ 0328-266-934 bạn sẽ được giải đáp miễn phí mọi vấn đề
  • Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-20h cùng ngày

Nếu đã quyết định phá thai và đang tìm một địa chỉ an toàn, đừng ngần ngại đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang. Khi có thắc mắc, vui lòng click vào khung tư vấn bên dưới để nhận thêm thông tin cụ thể.

Đọc thêm ở đây:

Bài Viết: Địa chỉ phá thai an toàn chị em không nên bỏ qua

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không chắc chắn là câu hỏi mà các...

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là cách phá thai hiệu quả đang được...

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Phá thai là một việc làm bất khả kháng. Các chị em phải đấu tranh...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo