Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Đặt vòng tránh thai là phương pháp kế hoạch hóa khi chị em chưa có ý định có con được nhiều nữ giới tin tưởng và sử dụng. Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc trong thời gian gần đây. Do đó, chúng ta hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề này.

Tại sao bạn nên kế hoạch bằng phương pháp đặt vòng tránh thai?

Đặt vòng tránh thai là thủ thuật đơn giản có thể thực hiện tại các cơ sở y khoa uy tín một cách an toàn và tiết kiệm thời gian. Đây là phương pháp tránh thai quen thuộc và có nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút.
  • Về nhà ngay sau khi thực hiện thủ thuật.
  • Thời hạn cho một chiếc vòng thử thai từ 5 – 10 năm.
  • Không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho chị em và bạn tình khi quan hệ.
  • Không gây ra tác dụng phụ như những phương pháp tránh thai khác.
  • Khả năng phòng tránh thai là rất cao.
  • Hạn chế được tình trạng nhiễm trùng cơ quan sinh dục sau khi đặt vòng tránh thai.

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia, phương pháp đặt vòng tránh thai được đánh giá là khá an toàn và tiết kiệm. Đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền còn phù thuộc vào một số yếu tố dưới đây.

Loại vòng lựa chọn

Hiện nay có 2 loại vòng tránh thai được sử dụng đó là vòng chứa đồng và vòng hormone. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe mỗi người mà bác sĩ sẽ sử dụng loại vòng phù hợp nhất. Vòng chứa đồng có tác dụng đến 10 năm còn vòng hormone có tác dụng từ 3 – 5 năm tùy loại, vì tính chất khác nhau nên chi phí của các loại vòng cũng khác nhau.

Tình trạng sức khỏe

Trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai, chị em cần phải kiểm tra sức khỏe. Nếu không mắc các bệnh viêm nhiễm thì có thể thực hiện đặt vòng ngay còn nếu chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phải điều trị dứt điểm bệnh mới có thể tiến hành đặt vòng. Nếu chưa điều trị bệnh mà đã tiến hành đặt vòng thì sẽ khiến vi khuẩn lây lan sâu vào trong tử cung, nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền cũng ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe của chị em.

Cơ sở y khoa lựa chọn

Đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc trực tiếp vào cơ sở y khoa mà bạn lựa chọn. Những cơ sở nhỏ thường sẽ có chi phí thấp hơn nhưng độ an toàn sẽ không được đảm bảo. Chính vì vậy, chị em nên thực hiện đặt vòng ở những cơ sở y tế lớn và uy tín để được đảm bảo an toàn.

Nhu cầu bệnh nhân

Nếu chị em có nhu cầu sử dụng các dịch vụ VIP, tự chỉ định bác sĩ thực hiện,…thì chi phí cần phải chi trả sẽ thường cao hơn hẳn những chị em thực hiện đặt vòng bình thường khác.

Trên đây là một số chia sẻ về: Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Chi phí bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào cơ sở thực hiện rất nhiều. Do đó, chị em nên đến những cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Kinh Đô tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang để được khám và thực hiện đặt vòng an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ câu hỏi liên quan đến câu hỏi: Đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ tới tổng đài 0328-266-934 hoặc chat trực tuyến để được các bác sĩ hỗ trợ và  tư vấn 24/24.

Đọc thêm ở đây:

Bài Viết: Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Đặt vòng tránh thai khi nào?

Đặt vòng tránh thai khi nào?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch hiện đang được rất nhiều chị...

Đặt vòng tránh thai có hại không?

Đặt vòng tránh thai có hại không?

Đặt vòng tránh thai tuy đang là phương pháp đang được rất nhiều chị em...

Cách ngừa thai sau quan hệ

Cách ngừa thai sau quan hệ

Cách ngừa thai sau quan hệ nào hữu hiệu nhất và chặn khả năng "dính...

Đặt vòng tránh thai khi nào quan hệ được?

Đặt vòng tránh thai khi nào quan hệ được?

Đặt vòng tránh thai khi nào quan hệ được? là mối bận tâm của rất...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo