Chi phí phá thai an toàn

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Chi phí phá thai an toàn có cao không? Phá thai là phương pháp được áp dụng để chấm dứt thai trong những trường hợp bất khả kháng và không thể giữ lại thai nhi. Ngoài việc tìm hiểu phương pháp, địa chỉ phá thai thì chi phí phá thai an toàn cũng là một trong những vấn đề khiến chị em lo lắng. Phá thai an toàn có đắt không? Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Theo dõi những thông tin sau để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn

Phá thai an toàn được hiểu là cách sử dụng những can thiệp từ bên ngoài để đưa thai nhi ra khỏi tử cung. Phá thai an toàn đảm bảo bảo vệ được bề mặt tử cung mịn đẹp cho những lần sinh sản kế tiếp. Ưu điểm vượt trội này mang đến sự an tâm cho chị em. Tuy nhiên, cũng đồng thời gây ra một số lo ngại. Tiêu biểu nhất phải kể đến là e ngại chi phí phá thai an toàn quá cao. Liệu phá thai an toàn có mất nhiều chi phí đến thế?

Để xác định chi phí phá thai an toàn, bạn cần căn cứ vào một số yếu tố nhất định. Theo ý kiến của các bác sĩ, chi phí cho việc phá thai thường không đứng độc lập và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Muốn xác định chi phí, bạn cần lưu ý đến:

Chi phí kiểm tra trước khi tiến hành

Trước khi phá thai, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra cụ thể tình hình thai nhi để đánh giá số tuổi và thể trạng thai. Đây là bước đầu tiên và đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định bạn nên sử dụng biện pháp phá thai nào. Chi phí thăm khám cũng là khoản đầu tiên bạn cần bỏ ra và ảnh hưởng tới toàn bộ chi phí phá thai an toàn.

Chi phí phá thai an toàn

Để thực hiện khám trước phá thai, bác sĩ thường áp dụng biện pháp siêu âm, thăm khám bằng tay để nhận định tổng thể tình hình của thai phụ cũng như kiểm tra các bệnh phụ khoa nếu có. Trong một số trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể yêu cầu tiến hành một số xét nghiệm nếu nghi ngờ có bệnh lý khác. Nhìn chung, chi phí thăm khám ban đầu thường không cao. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho việc này.

Phương pháp áp dụng chất dứt thai

Phương pháp phá thai cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn. Mỗi phương pháp thường sẽ có sự chênh lệch về giá do độ hiệu quả và mức độ phức tạp khác nhau. Đình chỉ thai bằng biện pháp nào sẽ tùy thuộc vào kết quả kiểm tra của bạn. Bác sĩ là người trực tiếp quyết định phương pháp hợp với thể trạng bệnh nhân.

  • Sử dụng thuốc: Phương pháp được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Chi phí của biện pháp này thấp do khá đơn giản.
  • Hút thai: Sử dụng cho thai nhi từ 6 đến 12 tuần. Phương pháp này có chi phí cao hơn so với dùng thuốc
  • Nong gắp thai: Áp dụng cho thai từ 13-dưới 20 tuần tuổi. Biện pháp này yêu cầu độ tỉ mỉ và khó thực hiện nên chi phí cao hơn.
  • Phương pháp phá thai không đau Kelly: Phương pháp này được đánh giá là hiện đại và giúp chị em tránh được nhiều biến chứng. Chi phí nếu điều trị theo biện pháp này cao hơn những phương pháp thông thường.

Cần lưu ý, chi phí thường đi kèm với chất lượng. Phương pháp hiện đại có mức phí cao hơn nhưng khả năng đem lại hiệu quả cũng được cải thiện nhiều.

Hãy chủ động chia sẻ tình trạng bệnh của bạn với bác sĩ để được tư vấn phương pháp phá thai đúng đắn CHỌN Ở ĐÂY>>>

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Nếu bạn khỏe mạnh, có huyết áp và nhịp tim ổn định, phá thai diễn ra nhanh và suôn sẻ hơn. Chi phí do đó cũng được tiết kiệm đáng kể. Ngược lại, nếu bạn muốn phá thai nhưng lại mắc các bệnh phụ khoa, bác sĩ buộc phải có hướng can thiệp khác để đảm bảo phá thai an toàn và không có biến chứng. Thông thường, bác sĩ sẽ giải quyết bệnh lý trước để tránh nguy cơ viêm nhiễm khi phá thai. Điều này sẽ khiến chi phí phá thai an toàn tăng thêm.

Khi đứng trước quyết định phá thai, đừng quá lo lắng về chi phí phá thai an toàn. Điều cần làm là đến những địa chỉ chuyên khoa chất lượng để được giải quyết vấn đề triệt để. Khi phá thai, vấn đề tài chính không thực sự là mối lo vì chi phí phá thai an toàn không quá cao nếu bạn không để thai quá to.

Phá thai an toàn ở đâu với chi phí hợp lý

Trong số những địa chỉ chuyên giải quyết các vấn đề phụ khoa như hiện nay, phòng khám Kinh Đô là một trong những nơi bạn nên đến. Phòng khám có đầy đủ những tiêu chí để chị em yên tâm chọn lựa. Chi phí phá thai an toàn tại phòng khám Kinh Đô được áp dụng thu theo quy định. Bạn không cần lo lắng về việc bị chèn ép hay hiện tượng “cò mồi” cũng như đội giá.

Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ của phòng khám được đào tạo y khoa bài bản. Hầu hết đều có chuyên môn trong điều trị bệnh nữ giới và được cấp giấy hành nghề trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình. Bác sĩ của phòng khám đã tiến hành rất nhiều ca phá thai an toàn đáp ứng được yêu cầu của chị em.

Địa chỉ phá thai với chi phí hợp lý

Thiết bị máy móc hiện đại

Dụng cụ y tế của phòng khám được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mọi thiết bị đều được vô trùng trước khi sử dụng. Thuốc gây tê, giảm đau của Kinh Đô đều là thuốc có nguồn gốc rõ ràng giúp loại bỏ thai không biến chứng.

Phương pháp phá thai an toàn

Biện pháp phá thai Kelly được áp dụng hiện nay đã mang đến nhiều dấu hiệu khả quan. Chị em có thể chấm dứt thai an toàn mà không chịu biến chứng hay đau đớn. Sau phá thai, hầu hết đều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phá thai Kelly là gì? CLICK VÀO ĐÂY để được bác sĩ tư vấn miễn phí>>>

Tư vấn miễn phí

Kinh Đô chú trọng vào khâu tư vấn bệnh. Bất cứ khi nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ 18006953 – 0388036248 để được đội ngũ nhân viên giải đáp 24/24. Kinh Đô còn có chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân nghiêm ngặt cũng như chế độ dịch vụ sau điều trị tốt.

Nếu có nhu cầu, vui lòng đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang để được bác sĩ trực tiếp điều trị. Bạn cũng có thể chọn khung tư vấn bên dưới và chia sẻ vấn đề của mình với phòng khám.

Đọc thêm ở đây:

Bài Viết: Chi phí phá thai an toàn

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không chắc chắn là câu hỏi mà các...

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là cách phá thai hiệu quả đang được...

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Phá thai là một việc làm bất khả kháng. Các chị em phải đấu tranh...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo