Cách phá thai khi còn sớm

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ phá thai cao. Bởi độ tuổi quan hệ tình dục sớm và sự thiếu hiểu biết về các phương pháp phòng tránh thai. Dẫn đến hệ quả là các chị em có thai ngoài ý muốn. Buộc phải tìm đến các phương pháp phá thai. Vậy cách phá thai khi còn sớm là gì?

Cách phá thai khi còn sớm

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Bắc Giang, việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phụ thuộc vào tuổi thai, cũng như sức khỏe của sản phụ. Có như vậy thì quy trình mới được diễn ra an toàn và thành công.

Thai kỳ từ 5-7 tuần tuổi

cách phá thai khi còn sớm lúc này đó là, các chị em dùng phương pháp phá thai bằng thuốc. Vì thai nhi lúc này mới được thụ tinh và chưa được hình thành phát triển. Phương pháp này yêu cầu thai nhi đã đi vào tử cung. Sản phụ không mắc các bệnh lý nguy hiểm. Đồng thời, không mắc các bệnh lý nguy hiểm cũng như không dị ứng với các thành phần của thuốc.

cach-pha-thai-khi-con-som

Thai kỳ từ 6-8 tuần tuổi

Các chị em khi phát hiện sớm và muốn bỏ thai có thể áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt ( hút thai ra khỏi buồng tử cung). Đây là phương pháp áp dụng cho các trường hợp đã chắc chắn có thai, thai đã nằm trong tử cung.

Với phương pháp này hiệu quả mang lại khoảng 98%. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 25-30 phút. Đồng thời, không gây đau, hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản.

Ở Việt Nam hiện có 2 nhóm thuốc để phá thai. Đó là nhóm thuốc làm ngưng sự phát triển của thai, tách thai ra khỏi niêm mạc tử cung và nhóm thuốc co bóp tử cung để thai ra ngoài.

Việc sử dụng các loại thuốc phá thai hiệu quả cần có sự kết hợp của cả 2 nhóm thuốc trên để tách và đẩy thai ra ngoài. Nếu sử dụng thiếu 1 trong 2 nhóm thuốc thì quá trình phá thai sẽ không thành công.

Nếu các chị em phát hiện muộn hơn, khi thai kỳ đã trên 7 tuần tuổi. Lúc này, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác thích hợp như: nạo thai, hút thai, nong gắp thai….

Địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả

Để phá thai an toàn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Bắc Giang khuyến cáo các chị em không nên thực hiện phá thai tại nhà dù bằng cách nào đi nữa. Bên cạnh đó, các chị em phải lựa chọn cơ sở uy tín để tránh gặp phải các biến chứng nguy hiểm. Phòng khám Bắc Giang là sự lựa chọn uy tín, hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách phá thai khi còn sớm.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám có hệ thống phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Phòng khám luôn tạo cho các chị em có được cảm giác thoải mái, an tâm lúc tiến hành đình chỉ thai.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai là những người có chuyên môn cao,có chứng chỉ hành nghề. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc tại các bệnh viện phụ sản lớn. Nhờ đó, giúp hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, tránh những sai sót.

Quy trình, thủ tục chuyên nghiệp

Tại phòng khám Bắc Giang, khi áp dụng bất kì một phương pháp nào cũng đều phải tiến hành kiểm tra, thăm khám kỹ lưỡng. Mọi thủ tục, quy trình đình chỉ thai đều diễn ra nhanh chóng và cẩn thận.

cach-pha-thai-khi-con-som

Máy móc hiện đại

Phòng khám hiện trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, luôn đảm bảo chất lượng vô trùng. Nhờ đó, hỗ trợ tối ưu trong việc thăm khám và đình chỉ thai an toàn.

Bảo mật thông tin an toàn

Tất cả mọi thông tin của các chị em đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối. Tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các chị em.

Trên đây là những thông tin về cách phá thai khi còn sớm. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến việc phá thai thì các chị em hãy gọi ngay tới Hotline: 0204 221 6666 để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể kích vào khung tư vấn bên dưới, hay tới 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ tận tình.

>>>KÍCH VÀO ĐÂY để nhận tư vấn từ bác sĩ

Bài Viết: Cách phá thai khi còn sớm

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không chắc chắn là câu hỏi mà các...

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là cách phá thai hiệu quả đang được...

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Cách phá thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Phá thai là một việc làm bất khả kháng. Các chị em phải đấu tranh...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo