Niềng răng trong suốt là gì? Niềng răng invisalign

Niềng răng trong suốt là một kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ, có thể che giấu được việc bạn đang niềng răng bằng mắc cài trong suốt. Vì vậy, phương pháp này hiện đang được rất nhiều quan tâm lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc thêm một số thông tin về dịch vụ này.

Niềng răng trong suốt là gì?

khach-hang-cam-khay-invisalign-2801-013.jpg (750×247)

Có nhiều người thắc mắc không biết niềng răng trong suốt là gì. Thật ra đây là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến giúp khắc phục triệt để các hạn chế thường gặp trong phương pháp truyền thống. Đây là giải pháp chỉnh nha được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống khay niềng có thiết kế trong suốt để ôm sát lấy bề mặt răng. Từ đó giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thông thường mỗi khay niềng sẽ dao động từ 25 – 40 khay. Trung bình mỗi khay sẽ đem lại hiệu quả dịch chuyển khoảng 0,25ml. Tùy vào tình trạng răng lệch lạc, sai khớp của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể số lượng khay cần sử dụng.

Hiện nay kỹ thuật niềng răng trong suốt gồm có 4 loại là: Niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner, niềng răng eCligner và niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tùy vào nhu cầu, tình trạng răng và điều kiện tài chính của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Tuy nhiên, niềng răng Invisalign vẫn được đánh giá cao và đem lại hiệu quả tốt nhất. Đây là thương hiệu chỉnh nha mang tính độc quyền và đã khẳng định được tên tuổi cũng như uy tín của mình trên thị trường. Vậy niềng răng invisalign là gì mời bạn tiếp tục tham khảo thông tin bên dưới.

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh lại cung hàm. Đây là cụm từ viết tắt của từ Invisible và Aligner, có nghĩa là khay làm thẳng răng trong suốt. Nó được sản xuất theo 3 công nghệ độc quyền giúp nắn chỉnh, di động răng về vị trí đúng chuẩn. Đó là công nghệ smartTrack, SmartForce và SmartStage.

Các khay niềng trong suốt được đánh dấu từ vị trí số 1 đến khay cuối cùng. Mỗi khay người niềng cần mang khoảng 2 tuần, mỗi ngày mang niềng tối thiểu 22 giờ. Khách hàng sẽ đeo lần lượt từng khay cho đến khi đạt được vị trí chỉnh nha như mong muốn.

Khi sử dụng kỹ thuật niềng răng trong suốt, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng vướng víu khi ăn uống hoặc tình trạng bung nút mắc cài như các niềng răng bằng mắc cài khác. Hơn nữa các khay niềng này được thiết kế riêng theo từng dấu răng của mỗi người. Vì thế hiệu quả niềng răng luôn đảm bảo tính hiệu quả cao và tiện lợi cho người dùng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về kỹ thuật niềng răng trong suốt. Nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.