Nha khoa niềng răng nào tốt? Chi phí có đắt không?

Niềng răng là kỹ thuật mới trong lĩnh vực nha khoa giúp chúng ta có thể nắn chỉnh lại cấu trúc hàm răng. Giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, cải thiện chức năng nhai nuốt thức ăn và đem lại cảm giác tự tin cho người niềng răng. Để lựa chọn được địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín và nắm rõ chi phí dịch vụ, mời bạn đọc theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.

Nha khoa niềng răng uy tín

Truong-hop-can-nieng-rang-090221-01.jpg (768×576)

Hiện nay trên toàn địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm chỉnh nha hoạt động. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ niềng răng khi có nhu cầu. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ chỉnh nha uy tín, chất lượng vẫn là bài toán khó của mỗi người.

Một trong những trung tâm nha khoa uy tín, nổi tiếng top đầu khu vực Hà Nội hiện nay phải kể đến là Lạc Việt Intech. Nha khoa niềng răng Lạc Việt có những ưu điểm nổi bật như:

Thông tin liên hệ:

Nha khoa niềng răng Lạc Việt Intech

Hotline: 0961.920.606

Email: contact.intechdent@gmail.com

Địa chỉ hệ thống:

Chi phí niềng răng có đắt không?

Chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng có đắt không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên trên thực tế chi phí dịch vụ này sẽ có sự khác nhau giữa từng cơ sở chỉnh nha, phương pháp thực hiện và tình trạng niềng răng giữa mỗi người.

Để chủ động chuẩn bị được cho mình số tiền phù hợp mọi người có thể tham khảo các khoản dịch vụ tại Lạc Việt Intech như sau:

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ (tham khảo)

Bảng giá niềng răng mặt trong (tham khảo)

Bảng giá niềng răng mặt trong (tham khảo)

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại (tham khảo)

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại (tham khảo)

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign (tham khảo)

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign (tham khảo)

Bảng giá nêu trên đã bao gồm chi phí nhổ răng, phí hàm duy trì sau niềng răng, chi phí chẩn đoán và lên kế hoạch niềng răng. Nếu niềng răng cả 2 hàm chi phí sẽ bằng 2/3 tổng giá. Chương trình không áp dụng đối với các trường hợp niềng răng một hàm.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về nha khoa niềng răng uy tín và chi phí dịch vụ mới nhất mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin chia sẻ đã đem đến bạn đọc thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.