Kéo dài dương vật là gì?

Điểm trung bình 9/10 ( 341 lượt đánh giá )

Kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Hình dáng của cậu nhỏ cũng là yếu tố được nhiều nam giới sử dụng để khẳng định bản lĩnh và phong độ của phái mạnh. Nếu cậu nhỏ “khiêm tốn” nam giới thường không có đủ tự tin để đạt được những cuộc vui chất lượng cũng như tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường tình dục.

Nhiều nam giới khắc phục tình trạng này bằng cách kéo dài dương vật. Vậy kéo dài dương vật là gì? Có phải ai cũng có thể kéo dài dương vật không? Theo dõi bài viết sau để nắm được những thông tin cụ thể.

Thế nào là kéo dài dương vật?

Nhu cầu tình dục là bản năng của mỗi người, trong đó, kích thước của dương vật là một trong những yếu tố quan trọng giúp cuộc yêu trở nên mặn nồng và mãnh liệt hơn.

Nhiều nam giới không biết kích thước dương vật của mình là to hay nhỏ hơn mức trung bình vì đây là vấn đề tế nhị và khá khó để trao đổi với người khác. Thực tế, kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng và thể trạng của mỗi người.

Thế nào là kéo dài dương vật

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam rơi vào khoảng 11 -13 cm khi cương cứng. Chu vi khi ở trạng thái bình thường là 5-9,5 cm. Nếu cậu nhỏ ngắn hơn 9cm khi dương vật ở trạng thái cương cứng được coi là dương vật ngắn.

Do đó, khi trả lời cho câu hỏi kéo dài dương vật là gì, các bác sĩ cho biết đây là hình thức sử dụng những tác động y khoa bên ngoài để kích thích và tăng kích thước cho cậu bé. Thông thường, các biện pháp được áp dụng sẽ giúp nam giới cải thiện từ 2-3cm cậu nhỏ.

Kéo dài dương vật là một thủ thuật khá đơn giản nhưng vẫn cần được thực hiện ở những cơ sở y khoa tiên tiến. Lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện bạn sẽ không cần lo lắng về độ an toàn cũng như thời gian phục hồi sau điều trị.

Bạn có bị dương vật ngắn không? Nói với bác sĩ về tình trạng của bạn TẠI ĐÂY>>>

Tại sao cần kéo dài dương vật?

Như đã biết, kích thước dương vật có thể ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ cũng như sức khỏe của nam giới. Do đó, với một số đối tượng, tăng kích thước dương vật là thực sự cần thiết.

Đây không chỉ là giải pháp cứu cánh giúp nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông, kéo dài dương vật còn giảm khả năng mắc một số bệnh lý nam khoa thường gặp.

Tại sao cần kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật có hạn chế mắc bệnh nam khoa không?Xem Ở ĐÂY>>>

Khi thực hiện kéo dài dương vật, nam giới sẽ nhận được những hiệu quả tích cực như:

  • Cải thiện kích thước dương vật một cách đáng kể
  • Đảm bảo độ cương cứng và nhạy cảm của dương vật
  • Tăng khoái cảm tình dục và cải thiện đời sống chăn gối
  • Lấy lại phong độ, sự tự tin cho nam giới
  • Giảm hiện tượng xuất tinh sớm hay những rối loạn cương dương khác
  • Hạn chế việc nhiễm bệnh nam khoa do dương vật không có kích thước trung bình đạt chuẩn.

Kéo dài dương vật có thể mang đến nhiều lợi ích, tuy nhiên, liệu có phải bất cứ đối tượng nào cũng cần thiết phải tiến hành kéo dài dương vật. Ngoài thắc mắc kéo dài dương vật là gì, nam giới còn rất băn khoăn không biết mình có nên thực hiện tiểu phẫu này hay không. Vậy đâu là đối tượng nên kéo dài dương vật?

Những ai nên kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật thực chất chỉ là tiểu phẫu cắt dây treo dương vật. Phẫu thuật này giúp đưa phần dương vật bị giấu kín lộ ra bên ngoài và khiến cậu nhỏ dài hơn từ 2-3cm. Phẫu thuật này thường kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ và cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề.

Phương pháp đòi hỏi yếu tố kỹ thuật từ người thực hiện. Bác sĩ phải khéo léo cắt hết phần dây treo mà không làm ảnh hưởng đến dương vật cũng như phải đảm bảo dương vật không bị rút trở lại vị trí cũ.

Nếu dương vật của bạn ngắn hơn 8cm lúc cương cưng và chỉ đạt mức dưới 4cm khi ở trạng thái bình thường, hoặc dương vật của bạn ngắn và gây ra những ảnh hưởng nhất định đến chuyện quan hệ hay sức khỏe vùng kín, lúc này bạn mới cần đến kéo dài dương vật.

Dù kích thước cậu nhỏ có khiêm tốn hơn mức trung bình nhưng bạn hoàn toàn hài lòng với vấn đề đó thì không nhất thiết phải thực hiện kéo dài dương vật.

Kéo dài dương vật bằng biện pháp nào?

Dù kéo dài dương vật chỉ là một thủ thuật khá đơn giản nhưng vẫn cần thực hiện đúng cách, đúng phương pháp bởi những bác sĩ có uy tín và chuyên môn cao. Cho đến thời điểm này, phương pháp DP Châu Âu được xem là công cụ hữu hiệu trong việc giải quyết những vấn đề có liên quan đến kích thước của cậu bé.

Kéo dài dương vật bằng cách nào

Khi thực hiện kéo dài dương vật bằng biện pháp này, nam giới tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như rút ngắn giai đoạn phục hồi. Phương pháp cho phép phẫu thuật mà không tác động tiêu cực đến dương vật cũng như đảm bảo độ nhạy cảm của cậu nhỏ. Sau phẫu thuật, hầu hết bệnh nhân đều nhận thấy những cải thiện rõ rệt trong chuyện vợ chồng cũng như lấy lại được bản lĩnh và tự tin cho bản thân.

Phương pháp DP Châu Âu hiện chỉ được áp dụng tại những địa chỉ chuyên khoa uy tín. Một trong số những địa chỉ bệnh nhân có thể an tâm khi lựa chọn là phòng khám Kinh Đô Bắc Giang. Đây là một trong những địa chỉ chuyên khoa hàng đầu có thể thực hiện kéo dài dương vật an toàn.

Nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật tại Kinh Đô, vui lòng đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang. Bạn cũng có thể liên hệ 18006953 – 0388036248 để được tư vấn bệnh cụ thể. Ngoài ra, nếu click vào khung tư vấn bên dưới, bệnh nhân cũng sẽ nhận thêm thông tin về kéo dài dương vật là gì từ phòng khám.

Bài Viết: Kéo dài dương vật là gì?

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo