Kéo dài dương vật có đau không?

Điểm trung bình 8/10 ( 258 lượt đánh giá )

Kéo dài dương vật được nhiều người lựa chọn là biện pháp khắc phục những hậu quả do dương vật không đủ kích cỡ gây ra. Có nhiều biện pháp được áp dụng để tiến hành kéo dài dương vật, trong đó, phẫu thuật là biện pháp phổ biến hơn cả.

Trước quyết định có phẫu thuật hay không, bệnh nhân thường lo lắng về việc kéo dài dương vật có đau không, kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay những bộ phận khác thuộc cơ quan sinh sản hay không? Theo dõi bài viết sau để nắm được thông tin cụ thể.

Kéo dài dương vật có gây đau đớn cho bệnh nhân không?

Kéo dài dương vật là biện pháp sử dụng những can thiệp và tác nhân từ bên ngoài để gia tăng kích thước cho cậu nhỏ. Nếu thực hiện đúng phương pháp và áp dụng đúng chỉ dẫn của bác sĩ điều trị, dương vật của phái mạnh có thể cải thiện từ 2-3cm.

Tìm hiểu thêm về kéo dài dương vật, vui lòng xem TẠI ĐÂY>>>

Nhằm hạn chế những tác dụng phụ của thuốc cũng như giảm khả năng mắc biến chứng, các bác sĩ thường ưu tiên sử dụng biện pháp ngoại khoa ( tức phẫu thuật ) để điều trị bệnh an toàn. Khi nhắc đến phẫu thuật, hầu hết mọi người đều cảm thấy đau đớn, đặc biệt phẫu thuật vùng kín còn khá khó khăn do tồn tại nhiều yếu tố nguy cơ gây mất an toàn.

Kéo dài dương vật có gây nhiều đau đớn không

Trả lời cho câu hỏi kéo dài dương vật có đau không, các bác sĩ khuyên bạn nên căn cứ vào một số yếu tố mới có thể có được câu trả lời chính xác:

Tay nghề của bác sĩ

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của bất cứ ca phẫu thuật nào bao gồm kéo dài dương vật.

Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thường mang đến hiệu quả điều trị cao cũng như hạn chế tối đa đau đớn cho người bệnh. Việc thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng và ít xâm lấn là cách để giảm cảm giác đau cho bệnh nhân khi tiến hành kéo dài dương vật.

Không chỉ phẫu thuật an toàn, bác sĩ còn là người trực tiếp theo dõi quá trình hồi phục của bệnh nhân sau mổ. Nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra, bác sĩ có kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn.

Có thể nói, trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định kéo dài dương vật có đau không. Nếu muốn giảm đau đớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị, bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa và có nhiều kinh nghiệm.

Phương pháp chữa bệnh

Lựa chọn phương pháp chữa bệnh như thế nào cũng ảnh hưởng đến việc kéo dài dương vật có đau không. Nếu bạn tăng kích thước vùng kín bằng biện pháp mổ thông thường, việc điều trị thường gây ra khá nhiều đau đớn. Sử dụng dao mổ truyền thống cùng với việc khâu và cắt chỉ chính là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi bệnh nhân khi thực hiện bất cứ phẫu thuật nào bao gồm cả kéo dài dương vật.

Ngược lại, nếu chọn phương pháp điều trị hiện đại với công nghệ tiên tiến, bệnh nhân hầu như không phải chịu đau trong toàn bộ quá trình điều trị. Gây tê tại chỗ kết hợp với dao mổ vi tính và chỉ khâu tự tiêu hiện đại là cách mà phương pháp công nghệ mới dùng để hạn chế đau cho nam giới. Nếu muốn điều trị bệnh không đau, bạn cần lưu ý nhiều đến phương pháp điều trị bệnh.

Kéo dài dương vật bằng phương pháp nào hiệu quả? Xem TẠI ĐÂY>>>

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật 

Chế độ vệ sinh và chăm sóc sau điều trị cũng ảnh hưởng đến việc kéo dài dương vật có đau không. Nếu không vệ sinh đúng cách, vết thương có thể dẫn đến nhiều viêm nhiễm và gây đau đớn dữ dội cho người bệnh. Để đảm bảo không chịu nhiều đau đớn, bạn nên áp dụng đúng chế độ vệ sinh được bác sĩ yêu cầu.

Muốn xác định kéo dài dương vật có đau hay không, bạn nên căn cứ vào các yếu tố trên. Bác sĩ khuyến cáo để đảm bảo an toàn, bạn cần điều trị bằng biện pháp uy tín bởi những bác sĩ có chuyên môn cao và có chế độ vệ sinh cũng như dinh dưỡng hợp lý.

Địa chỉ kéo dài dương vật đảm bảo an toàn

Nếu muốn thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật hạn chế đau đớn, bạn nên đến những phòng khám chuyên khoa như Kinh Đô Bắc Giang. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và điều trị bệnh hiệu quả cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

Kinh Đô sử dụng biện pháp DP Châu Âu để chữa bệnh an toàn và giảm tối đa những đau đớn có thể gặp phải khi điều trị bệnh. Phương pháp tác động trực tiếp đến vị trí bệnh mà không gây hại đến những vùng lân cận. Do đó, không xâm lấn cũng như gây viêm nhiễm cho bệnh nhân. Biện pháp sử dụng công nghệ tiên tiến cùng lộ trình theo dõi sát sao nên độ tin cậy và an toàn khi điều trị cũng được tăng lên đáng kể.

Địa chỉ kéo dài dương vật hạn chế đau đớn

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của phòng khám Kinh Đô là những người được đào tạo bài bản về cách chăm sóc và vệ sinh bệnh nên có kỹ năng tốt trong việc vệ sinh cũng như hướng dẫn người bệnh bảo vệ vết thương sau phẫu thuật. Đến với Kinh Đô, mối lo kéo dài dương vật bị đau sẽ hoàn toàn biến mất.

Để được bác sĩ của phòng khám trực tiếp điều trị, bạn vui lòng đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Kinh Đô qua 1 trong 2 cách sau:

Gọi hotline miễn phí 18006953 – 0388036248

Click vào khung tư vấn bên dưới và nhận phản hồi nhanh từ phòng khám.

Chúc bạn sớm tìm được cơ sở chữa bệnh hạn chế biến chứng và giảm đau hiệu quả.

Bài Viết: Kéo dài dương vật có đau không?

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo