Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình 8/10 ( 333 lượt đánh giá )

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu? Đây là nỗi băn khoăn lớn của những bệnh nhân mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Nhiều người vì lo ngại chi phí cao nên chần chừ trong việc chạy chữa. Điều này khiến bệnh nhân chịu nhiều hậu quả hơn do hẹp bao quy đầu đã gây nhiều biến chứng. Vậy chữa hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị bệnh có đắt đến mức không thể chi trả?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu được hiểu là tình trạng bệnh nhân không thể kéo da quy đầu xuống gốc dương vật. Da quy đầu hẹp khiến đầu dương vật không thể lộ ra dù có ở trong trạng thái cương cứng. Đây là nguyên nhân gây nhiều đau đớn cũng như khó khăn trong quá trình quan hệ của nam giới.

Điều trị hẹp bao quy đầu thực chất là một thủ thuật đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu nhìn chung không quá cao. Để xác định được phí điều trị, bạn nên căn cứ vào một số yếu tố ảnh hưởng như:

Tình trạng của “cậu nhỏ”

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình cậu bé cho bệnh nhân. Nếu bạn chỉ bị hẹp bao quy đầu và không mắc bất cứ biến chứng nam khoa nào khác, chi phí điều trị sẽ không cao vì không có phí phát sinh.

Tình trạng cậu nhỏ quyết định chi phí

Ngược lại, nếu người bệnh có biểu hiện khác như viêm quy đầu, viêm niệu đạo hay viêm tinh hoàn song song với hẹp bao quy đầu, chi phí điều trị thường cao hơn. Bác sĩ phải cân nhắc và ưu tiên chữa bệnh trước khi tiến hành phẫu thuật.

Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân nên điều trị bệnh sớm nhất có thể, đồng thời không nên chần chừ trong việc chữa bệnh nam khoa để tiết kiệm chi phí.

Quy đầu như thế nào thì nên cắt? Thông tin về vấn đề này sẽ có Ở ĐÂY>>>

Phụ thuộc vào cơ sở chữa bệnh

Cơ sở lựa chọn điều trị là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị hẹp bao quy đầu mà bạn cần biết. Thông thường, những cơ sở nam khoa uy tín và chất lượng, mức giá chữa bệnh thường cao hơn. Bạn không cần quá lo lắng vì chi phí đi kèm với chất lượng.

Lựa chọn cơ sở hiện đại dù chi phí có nhỉnh hơn nhưng bạn sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng. Hiệu quả điều trị tăng và giảm nguy cơ biến chứng hay bệnh tái phát. Nếu quá bận tâm đến chi phí điều trị mà chọn phòng khám không đảm bảo, bạn có thể đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu cũng là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị. Điều trị theo cách mổ thông thường hay chữa bệnh bằng thuốc, chi phí thường không cao. Tuy nhiên, chữa bệnh theo cách này có thể gây nhiều đau đớn và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu sẽ xác định chi phí cắt

Để hạn chế tác hại này, bạn nên lựa chọn biện pháp điều trị ngoại khoa hiện đại. Số tiền cần bỏ ra để chữa bệnh theo công nghệ hiện đại thường cao hơn. Nhưng bạn không cần lo lắng vì thời gian thực hiện cũng như tính thẩm mỹ và độ an toàn sẽ được đảm bảo ở mức cao.

Khi có nhu cầu tìm hiểu về chi phí điều trị hẹp bao quy đầu, bạn nên căn cứ vào những yếu tố ảnh hưởng trên. Để đảm bảo hơn, bạn nên tìm đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám. Bác sĩ sau khi có kết quả kiểm tra sẽ cung cấp cho bạn con số ban đầu để bệnh nhân có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Bạn muốn được tư vấn về phương pháp cắt bao quy đầu? CLICK TẠI ĐÂY>>>

Chữa bệnh ở đâu với chi phí hợp lý?

Nam giới mắc bệnh thường không biết nên đến cơ sở nào chữa hẹp bao quy đầu với chi phí hợp lý. Đừng lo lắng vì phòng khám Kinh Đô Bắc Giang sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Kinh Đô là một trong những cơ sở nhận được nhiều tin tưởng từ phía người bệnh.

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu an toàn

Tại Kinh Đô, mọi khoản phí đều được thu theo đúng quy định và không có hiện tượng chặt chém người bệnh. Phí chữa bệnh của phòng khám áp dụng đúng yêu cầu của các cơ quan chức năng nên bạn có thể yên tâm điều trị.

Chi phí thăm khám của Kinh Đô luôn phù hợp với khả năng chi trả đồng thời, tương xứng với chất lượng dịch vụ phòng khám cung cấp.

Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều ưu điểm như:

  • Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm cao trong chữa hẹp bao quy đầu nam giới
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ
  • Phương pháp chữa bệnh công nghệ Hàn Quốc hiện đại
  • Môi trường khám bệnh hợp vệ sinh
  • Thời gian khám chữa linh hoạt từ 8h-20h cùng ngày

Khi có thắc mắc, bạn có thể liên hệ 18006953 – 0388036248 để được giải đáp miễn phí. Nếu có nhu cầu chữa bệnh, vui lòng đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai để các bác sĩ giúp bạn giải quyết vấn đề khó nói. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn khung tư vấn bên dưới để liên hệ với Kinh Đô.

Bài Viết: Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo