Khám nam khoa Kinh Đô Bắc Giang

Điểm trung bình 8/10 ( 327 lượt đánh giá )

Khám nam khoa là việc làm cần thiết và được khuyến khích thực hiện ít nhất 6 tháng/ lần để phát hiện sớm những nguy cơ bệnh lý và có hướng điều trị thích hợp. Khám nam khoa cần tiến hành ở địa chỉ nào? Nên chọn cơ sở như thế nào để việc thăm khám diễn ra có hiệu quả? Khám nam khoa Kinh Đô Bắc Giang sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

Quy trình khám nam khoa tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Khám nam khoa nói cách khác là kiểm tra cơ quan sinh dục của nam giới để phát hiện những bất thường. Từ đó, có phương pháp can thiệp thích hợp nhằm đạt được hiệu quả chữa trị cao và an toàn.

Quy trình khám nam khoa tại Kinh Đô Bắc Giang

Quy trình thăm khám nam khoa tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang được diễn ra qua những bước cụ thể sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Trước khi được khám chuyên sâu, nam giới thường phải kiểm tra tổng quát các chỉ số cơ thể cơ bản cũng như khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Bạn sẽ được chỉ định kiểm tra chiều cao, cân nặng, nhịp tim hay huyết áp,… Sau đó, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra vùng ngoài bộ phận sinh dục để có được thông tin cơ bản về tình hình hiện tại. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ biết chính xác vùng cần kiểm tra chuyên sâu và có sự lựa chọn phù hợp với việc thăm khám.

Khám tổng quát có cần xét nghiệm không? CLICK để biết thông tin chi tiết>>>

Trong quá trình kiểm tra sơ bộ, bệnh nhân nên cung cấp những thông tin liên quan đến tình trạng của bản thân. Trong đó, có tiền sử bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục. Bạn cũng nên cung cấp thông tin liên quan đến những loại thuốc đang dùng hay những tương tác thuốc đã từng gặp phải.

Ở bước này, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra ổ bụng bằng cách sử dụng tay ấn nhẹ vào bụng dưới hoặc siêu âm nếu cần thiết để phát hiện các khối u bất thường hay tình trạng thoát vị bẹn,…

Bước 2: Khám tập chung tại bộ phận sinh dục

Vùng bên ngoài của bộ phận sinh dục sẽ được kiểm tra để xác định có vết thương, viêm loét hay u cục nào xuất hiện hay không. Đây là cách để xác định những viêm nhiễm thông thường hay các bệnh lý đơn giản như dài hay hẹp bao quy đầu.

Các bệnh lý nam khoa thường gặp có thể thấy TẠI ĐÂY>>>

Tiếp theo, những bộ phận khác cũng được kiểm tra như bìu, túi tinh, tuyến tiền liệt. Bác sĩ sẽ lần lượt thăm khám toàn bộ các cơ quan của hệ thống cơ quan sinh sản. Đồng thời, chú ý đến những vùng thường là nơi tập trung dấu hiệu của bệnh xã hội để phát hiện sớm biểu hiện bệnh lây qua đường tình dục nếu có.

Dương vật được chú trọng trong khâu kiểm tra. Không chỉ phần thân, bìu được xem xét, bác sĩ còn kiểm ta kỹ lưỡng để phát hiện xem tinh hoàn có bị ẩn hay xuất hiện u cục hay không. Biện pháp này nhằm hạn chế các nguy cơ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản của phái mạnh.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm

Xét nghiệm thông thường chỉ được chỉ định cho những trường hợp bác sĩ nghi ngờ bạn đang có dấu hiệu mắc những bệnh lý phụ khoa nguy hại đến sức khỏe. Các xét nghiệm sẽ hỗ trợ bác sĩ có được thông tin cụ thể và chính xác hơn về tình hình hiện tại của bệnh nhân để đưa ra phương hướng can thiệp phù hợp.

Quy trình khám nam khoa tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang đơn giản và nhanh chóng. Nhờ trình độ chuyên môn của bác sĩ và những thiết bị y học hiện đại hiện, bệnh nhân có thể nhận về kết quả kiểm tra chính xác và cụ thể.

Tại sao nên lựa chọn Kinh Đô để khám bệnh nam khoa?

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là địa chỉ tin cậy và uy tín mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có được kết quả khám nam khoa chính xác. Phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ sở điều trị bệnh hiện đại.

  • Bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc điều trị những bệnh lý nam khoa
  • Cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng được đổi mới
  • Trang thiết bị y tế được chú trọng và nhập khẩu nên đảm bảo độ an toàn
  • Phương pháp thăm khám và điều trị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Tại sao lựa chọn phòng khám Kinh Đô để khám nam khoa

  • Chi phí khám phù hợp với khả năng chi trả của bệnh nhân
  • Thông tin của người bệnh được bảo mật và không sử dụng cho bất cứ mục đích nào khác
  • Thời gian khám bệnh linh hoạt từ 8h-20h hàng ngày. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khung giờ khám bệnh phù hợp với thời gian biểu
  • Có đội ngũ tư vấn viên miễn phí qua hệ thống tổng đài. Bất cứ khi nào có nhu cầu được giải đáp thắc mắc, liên hệ ngay 18006953 – 0388036248 để được tư vấn cụ thể. Kinh Đô chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai là sự lựa chọn sáng suốt để có được kết quả khám nam khoa tin cậy. Để tìm hiểu thêm thông tin, chọn khung tư vấn bên dưới và nhận phản hồi nhanh từ phòng khám.

Bài Viết: Khám nam khoa Kinh Đô Bắc Giang

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Đặt vòng tránh thai khi nào?

Đặt vòng tránh thai khi nào?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch hiện đang được rất nhiều chị...

Đặt vòng tránh thai có hại không?

Đặt vòng tránh thai có hại không?

Đặt vòng tránh thai tuy đang là phương pháp đang được rất nhiều chị em...

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ khiến nam giới khó chịu và lo...

Gai sinh dục có tự hết không?

Gai sinh dục có tự hết không?

Gai sinh dục có tự hết không? Gai sinh dục là hiện tượng xuất hiện...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo