Bơm tinh trùng bao nhiêu tiền

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Bơm tinh trùng vào tử cung hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi của không ít cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Bơm tinh trùng là một trong những phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn đem lại nhiều hiệu quả. Vậy, thực chất phương pháp này là gì? Mời bạn tìm hiểu thông tin được các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Bơm tinh trùng là gì?

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) là phương pháp bác sĩ sẽ bơm tinh trùng đã được lọc của người chồng vào tử cung của vợ vào ngày gần rụng trứng. Nhằm làm gia tăng số lượng tinh trùng di chuyển đến ống dẫn trứng để thụ tinh.

Bơm tinh trùng là gì?

Bơm tinh trùng là gì?

Xác định thời điểm bơm tinh trùng

Thời điểm bơm này là vào khoảng thời gian người vợ gần rụng trứng. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả trong điều trị hiếm muộn ở các cặp vợ chồng, các bác sĩ có thể kết hợp thêm việc sử dụng thuốc kích thích buồng trứng để góp phần nâng cao hiệu quả sau khi bơm.

Bơm tinh trùng được thực hiện như thế nào?

Ngày thứ 2 của chu kỳ các bạn đến các cơ sở điều trị uy tín đến khám, siêu âm đầu dò và thủ tục, các bác sĩ sẽ kế thuốc để kích ứng nếu cần.

Bơm tinh trùng được thực hiện hiệu quả

Ngày 10 đến khám, siêu âm theo dõi sự phát triển của trứng. Nếu trứng đạt chất lượng, các bác sĩ sẽ chỉ định tiêm thuốc rụng trứng và ngày làm IUI ( bệnh nhân phải mang sổ có kê thuốc tiêm của bác sĩ lên phòng BGĐ bệnh viện ký xác nhận mới mua thuốc tiêm trong viện. Nếu trứng chưa đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể tiếp tục siêu âm.

Quy trình bơm tinh trùng hiệu quả an toàn

Quy trình bơm tinh trùng hiệu quả an toàn

Ngày làm IUI: bạn có thể đến phòng lọc rửa tinh trùng để lấy lọ đựng mẫu, lấy mẫu và đem nộp lại phòng số 12. Sau đó đi nộp tiền lệ phí, đợi khoảng 30 phút cho thời gian lọc rửa và chuẩn bị bơm. Như nhà mình là tổng thời gian lấy mẫu, lọc rửa bơm trong vòng khoảng 1,5 tiếng.

>>> KÍCH VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm về quy trình bơm tinh trùng.

Bơm tinh trùng bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề chi phí bơm tinh trùng bao nhiêu tiền khó có thể nói 1 cách chính xác, một mức phí cụ thể cho mọi trường hợp. Bởi nếu qua thăm khám, kiểm tra thì không thể xác định mức phí cụ thể hết bao nhiêu. Thông thường thì phí bơm tinh trùng còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thăm khám ban đầu

Muốn biết bạn có phù hợp với phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay không. Cả hai vợ chồng bạn phải cùng nhau đi khám để xác định nguyên nhân gây vô sinh cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của hai vợ chồng. Do đó, chi phí thăm khám, xét nghiệm sẽ được tính vào chi phí bơm tinh trùng.

Chi phí bơm tinh trùng

Chi phí bơm tinh trùng

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Sau khi thăm khám, nếu phát hiện vợ chồng bạn mắc các bệnh phụ khoa hoặc nam khoa đi kèm, các bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị các bệnh này trước rồi mới tiến hành bơm tinh trùng. Vậy nên, bơm tinh trùng nhiều tiền cũng sẽ phụ thuộc vào điều này.

Cơ sở y tế

Nơi mà bạn lựa chọn thực hiện bơm tinh trùng sẽ ảnh hưởng đến chi phí mà bạn phải chi trả. Nếu một cơ sở y tế uy tín với chất lượng khám chữa bệnh tốt, sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, cơ sở vật chất đảm bảo, chắc chắn chi phí bởi tinh trùng của bạn cũng sẽ cao hơn với những cơ sở kém chất lượng.

Vì vậy, bạn cần phải đi khám để nhận được tư vấn cụ thể về biện pháp điều trị cũng như chi phí điều trị nếu bạn đủ điều kiện thực hiện.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý tại những cơ sở y tế chuyên khoa tốt, uy tín việc thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung sẽ an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Địa chỉ bơm tinh trùng hiệu quả

Phòng Khám Kinh Đô là cơ sở y tế chính quy được cấp phép hoạt động tại tỉnh Bắc Giang. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám đã bơm tinh trùng thành công cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

Ưu thế của phòng khám

–  Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài tỉnh.

–  Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và chuẩn xác.

–  Thủ tục khám bệnh đơn giản, nhanh chóng, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.

–  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt. Phòng khám mở cửa từ 08h – 20h hàng ngày, làm việc tất cả ngày lễ tết.

–  Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hợp lý, luôn công khai với bệnh nhân.

Trên đây là chia sẻ về bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Nếu bạn còn có những thắc mắc về bệnh, hãy điện thoại đến số 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

 

Bài Viết: Bơm tinh trùng bao nhiêu tiền

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Đặt vòng tránh thai khi nào?

Đặt vòng tránh thai khi nào?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch hiện đang được rất nhiều chị...

Đặt vòng tránh thai có hại không?

Đặt vòng tránh thai có hại không?

Đặt vòng tránh thai tuy đang là phương pháp đang được rất nhiều chị em...

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ khiến nam giới khó chịu và lo...

Gai sinh dục có tự hết không?

Gai sinh dục có tự hết không?

Gai sinh dục có tự hết không? Gai sinh dục là hiện tượng xuất hiện...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo