Nguyên nhân mắc bệnh giang mai mà bạn nên biết

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm và được cảnh báo là có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân. Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh giang mai ngày càng có xu hướng tăng lên. Không những thế nếu không biết đặc điểm cơ bản của bệnh giang mai cũng như nguyên nhân mắc bệnh giang mai và phương pháp khắc phục bệnh, bạn có thể không phát hiện bệnh và điều trị muộn khiến bệnh rất khó điều trị. Vậy bệnh nhân cần chú ý các nguyên nhân gây ra bệnh giang mai sau đây.

Nguyên nhân mắc bệnh giang mai là gì?

Các bác sĩ chuyên khoa về bệnh xã hội, tại Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang đã chỉ ra các nguyên nhân mắc bệnh giang mai là do:

Quan hệ tình dục không an toàn

Xoắn khuẩn giang mai khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh không gây ra triệu chứng nào rõ ràng, nên rất khó để nhận biết. Hầu hết các bệnh nhân đều không chú ý đến những dấu hiệu cơ bản của bệnh. Bệnh giang mai vì thế càng lây lan mạnh mẽ hơn. Ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Tăng nguy cơ lây bệnh cho người khác.

Người trẻ trong độ tuổi tình dục là đối tượng dễ mắc bệnh giang mai. Đời sống tình dục không an toàn, chủ quan không sử dụng biện pháp phòng tránh. Chính là nguyên nhân mắc bệnh giang mai. Biện pháp an toàn nhất vẫn là chung thủy một vợ một chồng, tôn trọng tình cảm vợ chồng. Xây dựng mối quan hệ lành mạnh.

Nguyên nhân mắc bệnh giang mai

Nguyên nhân mắc bệnh giang mai

Qua đường máu

Đến giai đoạn thứ 2, xoắn khuẩn giang mai sẽ không những cư trú tại bộ phận sinh dục. Mà còn xâm nhập vào đường máu. Từ các vết thương, nếu vô tình đưa tay dụi mắt hoặc đưa tay vào miệng . Hoặc chạm vào bộ phận sinh dục… xoắn khuẩn giang mai sẽ có thể xâm nhập và gây bệnh trên cơ thể con người.

Dùng chung vật dụng cá nhân

Xoắn khuẩn giang mai có thể tồn tại bên ngoài cơ thể trong môi trường nóng, ẩm thích hợp. Khi người bệnh dùng chung các vật dụng cá nhân như khăn mặt, khăn tắm, bàn chải, dao cạo… sẽ tăng khả năng truyền bệnh cho con người. Người bệnh nên chú ý dùng riêng các đồ vật cá nhân, đến những cơ sở y tế để điều trị kịp thời.

Lây từ mẹ sang con

Xoắn khuẩn giang mai có thể theo dây rốn và nhau thai xâm nhập vào trẻ. Bắt đầu vào tháng thứ 4 của thai kì.

Trên đây là những nguyên nhân mắc bệnh giang mai cơ bản. Người bệnh có thể căn cứ vào đó để biết được lý do vì sao mình bị bệnh, sau đó sẽ có cách tự bảo vệ bản thân. Khi đã biết được lý do vì sao mình bị bệnh. Mỗi cá nhân sẽ có ý thức hơn trong việc tìm cách điều trị phù hợp.

Đặc điểm cơ bản của bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn có tên khoa học Treponema pallidum gây ra. Khuẩn giang mai phát triển khá chậm, nhưng lại cư trú lâu trên cơ thể người bệnh. Nơi sinh sống thích hợp của xoắn khuẩn là bộ phận sinh dục, hậu môn..

Đặc điểm cơ bản của bệnh giang mai

Đặc điểm cơ bản của bệnh giang mai

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm cần tránh, bên cạnh các bệnh như lậu, sùi mào gà… Bất kì ai cũng đều phải có ý thức để phòng tránh bệnh. Tránh trường hợp khiến bệnh nặng hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Phải làm thế nào khắc phục bệnh giang mai?

Ngay khi phát hiện bản thân bị mắc bệnh giang mai. Bạn nên đến các cơ sở chuyên môn để được điều trị bệnh giang mai, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Hãy đến với phòng khám Kinh đô Bắc Giang chúng tôi. Hiện nay, đang sở hữu công nghệ hiện đại, được dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Môi trường thăm khám đạt chuẩn là những yếu tố để các bệnh nhân có thể lựa chọn Kinh Đô là địa chỉ yên tâm để người bệnh lựa chọn.

Ngay khi phát hiện bản thân bị mắc bệnh giang mai. Bạn nên đến các cơ sở chuyên môn để được điều trị, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Điều trị tại cơ sở uy tín

Hãy đến với phòng khám Kinh đô Bắc Giang chúng tôi. Hiện nay, đang sở hữu công nghệ hiện đại, được dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Môi trường thăm khám đạt chuẩn là những yếu tố để các bệnh nhân có thể lựa chọn Kinh Đô là địa chỉ yên tâm để người bệnh lựa chọn.

Tìm kiếm giải pháp khi mắc bệnh giang mai

Tìm kiếm giải pháp khi mắc bệnh giang mai

Phương pháp tăng cường Fast-DA” sẽ xác định tình trạng bệnh và chữa trị nhờ hiểu rõ cấu trúc xoắn khuẩn giang mai. Nguyên nhân mắc bệnh giang mai của người bệnh. Kỹ thuật này can thiệp sâu vào gene mầm bệnh. Tăng khả năng phá vỡ kết cấu sinh vật của bệnh. Khiến cho vi khuẩn không thể tái sinh. Phương pháp này sẽ điều trị tận gốc khuẩn giang mai, mà không làm ảnh hưởng đến những mô tế bào khác. Đồng thời có khả năng ngăn ngừa tái phát của bệnh.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về căn bệnh và muốn được chữa bệnh nhanh chóng, bảo mật thông tin cá nhân. Đừng ngần ngại đến với phòng khám Kinh đô Bắc Giang tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới 1800 6953/ 0388 036 248.  Hoặc nhấp vào khung bên dưới để liên hệ với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có kiến thức hiểu biết rõ về căn bệnh. Hi vọng các bạn sẽ tìm được những câu trả lời tối ưu nhất cho sức khỏe của mình.

Bài Viết: Nguyên nhân mắc bệnh giang mai mà bạn nên biết

Bài viết quan tâm Bài viết có thể bạn quan tâm

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây

Hiện nay có một phương pháp chữa sùi mào gà được nhiều người truyền tai...

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà như thế nào đạt hiệu quả...

Sùi mào gà cổ tử cung có nguy hiểm không

Sùi mào gà cổ tử cung có nguy hiểm không

Sùi mào gà là một trong các căn bệnh xã hội có tỷ lệ người...
Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Zalo